Định cư Canada nghề lái xe tải hiện đủ điều kiện tham gia Express Entry - EU Immi

Định cư Canada nghề lái xe tải hiện đủ điều kiện tham gia Express Entry

Chương trình định cư Canada tay nghề đang trở thành xu hướng lựa chọn của người nhập cư nước ngoài trong đó có Việt Nam, do tình trạnh thiếu hụt nguồn lao động tay nghề ở quốc gia này quá cao.

Tin vui cho tài xế lái xe tải muốn đưa cả gia đình sang định cư tại một môi trường mới tốt như Canada. Mang lại cho con cái có một tương lai tốt hơn. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để làm hồ sơ.

Tuần trước, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố NOC 2021 và đưa ra 16 ngành nghề mới đủ điều kiện tham gia Express Entry. Lái xe tải nằm trong số đó do tình trạng thiếu lao động nghiêm trọng trong ngành.

Theo Báo cáo tổng quan thị trường lao động năm 2021 của Trucking HR Canada có 18.000 vị trí trống trong lĩnh vực lái xe tải ở Canada trong quý 2 năm 2021.

Lái xe tải là một thành phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của Canada và có tác động nặng nề đến nền kinh tế quốc gia khi có sự gián đoạn và thiếu hụt lao động.

Báo cáo cho biết tại Canada, ngành vận tải đường bộ và hậu cần chuyển hơn 850 tỷ đô la sản phẩm đến thị trường nội địa và xuất khẩu.

Ngay cả trước khi đại dịch toàn cầu bùng phát, Hiệp hội Lâm sản Canada đã ước tính rằng tình trạng thiếu tài xế xe tải đã khiến ngành này mất khoảng 450 triệu đô la do năng suất bị mất.

Anh/chị đang mong muốn định cư Canada cho cả gia đình hãy liên hệ EU IMMI ngay hôm nay.

HOT LINE: 0961.675.650

error: Content is protected !!