fbpx
T2-T6 08:30-17:30
info@euimmi.vn
+84 96 167 56 50

DỊCH VỤ XIN VISA CHÂU ÂU

//
Posted By
/
Comment0
/
Categories

Châu Âu là cái nôi của nền văn hóa Tây phương, với những câu chuyện tình lãng mạn, những kiến trúc nguy nga tráng lệ và tác phẩm nghệ thuật có giá trị,  là châu lục có nền văn minh đô thị hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Châu Âu đứng thứ 4 trong năm Châu Lục trên thế giới. Châu Âu vinh hạnh khi có đất nước nhỏ bé Vatican là trung tâm di sản thế giới của UNESCO và một phần của lãnh thổ Nga rộng lớn.
Theo như thống kê của CIA World Factbook, tổng lãnh thổ của Nga lên đến 17,098,242 km2.

Đặc quyền của Visa Châu Âu (hay còn gọi là visa Schengen)

Một visa đi khắp châu Âu. Là visa cho phép nhập cảnh vào 26 quốc gia thuộc khối Schengen châu Âu, gồm có: Pháp, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha… Nếu có visa Schengen, bạn chỉ cần làm thủ tục nhập cảnh/xuất cảnh một lần duy nhất khi nhập cảnh tại nước đầu tiên và xuất cảnh tại nước cuối cùng thuộc khu vực Schengen. Ngoài ra, bạn có thể tự do đi lại giữa các nước này mà ko cần làm bất kỳ thủ tục hải quan nào.
1. Miễn Visa tới 4 nước: Mexico, Bulgari, Rumani, Belarus (trong 5 ngày)
2. Tự do di chuyển trong khối Schengen: Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Liechtenstein
3. Tăng tỉ lệ đậu khi xin visa đi các nước như Mỹ, Canada, Úc, Anh,…

Danh sách tập hợp hồ sơ cần thiết:
  • Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
  • 01 hình thẻ đáp ứng đủ các tiêu chí sau : ảnh chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền có màu không được chấp nhận), đầu để trần.
  • Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng : Nộp bản chính và bản photocopy tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopy.
  •  Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi
  • Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euro
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa du lịch, thăm thân, công tác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của EU Immi sẽ giúp quý khách:

⏩ Đánh giá, phân tích hồ sơ và đưa ra giải pháp phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của khách
Hỗ trợ công chứng dịch thuật, tập hợp hồ sơ a-z
⏩ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
⏩ Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (nếu có)
⏩ Hướng dẫn viết lịch trình chuyến đi
⏩ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, có thể giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng, linh động xử lý nhiều trường hợp khác nhau, đúng chuẩn theo từng đối tượng.

Hãy liên hệ với EU Immi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ các dịch vụ làm Visa Châu Âu nhanh chóng và tốt nhất!

 

Leave a Reply