Định cư Phần Lan – Diện du học

Nền giáo dục danh tiếng

Phần Lan có lịch sử phát triển giáo dục từ lâu đời, học sinh Phần Lan luôn đứng đầu về khoa học và khả năng đọc viết và thường dẫn đầu cuộc thi quốc tế PISA…

Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Người Phần Lan được hưởng chất lượng cuộc sống tốt đặc biệt cùng với mức độ an toàn cao và dịch vụ công thuộc loại tốt nhất thế giới…

Tương lai rộng mở

Bằng cấp mà bạn sở hữu khi du học Phần Lan xếp vào hạng danh giá nhất trên thế giới. CV của bạn chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Tổng quan về Phần Lan

Ngôn ngữ

Phần Lan, Thụy Điển, Anh

Tổng sản phẩm quốc nội

271,2 tỷ USD

Thủ đô

Helsinki

Dân số

5,531 triệu người (2020)

Diện tích

338.440 km²

Mật độ

16 người/km²

Phần Lan – đất nước của Ông già Noel, của mặt trời vào lúc nửa đêm và các đêm tại Bắc cực, 5 năm liên tiếp được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Là đất nước môi trường an toàn, không khí trong sạch, hệ thống y tế miễn phí.

Phần Lan, tên chính thức là Cộng hòa Phần Lan là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu và là thành viên chính thức của Liên minh châu Âu. Phần Lan giáp với Thụy Điển về phía Tây, Nga về phía Đông, Na Uy về phía Bắc và Estonia về phía Nam qua Vịnh Phần Lan.

Khí hậu: Mùa đông dài và rất lạnh, nhất là ở phía Bắc. Mùa hạ ấm. Khí hậu của Phần Lan có sự khác biệt rõ rệt vào mùa đông và mùa hè, nhiệt độ trung bình hằng năm tại thủ đô Helsinki khoảng 5,3°C. Nhiệt độ cao nhất vào ban ngày ở miền Nam của Phần Lan đôi khi cũng lên tới 25 °C.

Xã hội Phần Lan ít có sự chênh lệch. Khoảng cách giàu – nghèo được ghi nhận ở mức thấp nhất trong khối OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế). 91% người được phỏng vấn cho biết họ hài lòng với tổng thống nước mình và 86% nói họ tin tưởng vào cảnh sát. Điều này bắt nguồn từ giáo dục.

Điều kiện đăng ký

Ưu điểm du học Phần Lan

Quy trình thực hiện