Cập nhật bản tin thị thực Mỹ visa EB5 tháng 12/2022 - EU Immi

Cập nhật bản tin thị thực Mỹ visa EB5 tháng 12/2022

Visa EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ cho phép trực tiếp lấy thẻ xanh cho cả gia đình, nhà đầu tư tham gia chương trình bằng cách đầu tư 800.000 USD vào một dự án EB-5 thỏa điều kiện và tạo được 10 việc làm cho người dân Mỹ.

Đầu tư visa EB5 không chỉ giúp gia đình nhà đầu tư lấy thẻ xanh mà còn được hoàn vốn sau tối thiểu 5 năm.

Hiện tại, các gia đình Việt có lợi thế lớn nếu chọn định cư Mỹ diện EB-5 vì Việt Nam không còn bị tồn đọng hồ sơ visa EB-5, ước tính thời gian thụ lý chỉ còn 3 năm.

  • Hạn ngạch visa EB-5 có sẵn cho Việt Nam

Hàng tháng, lãnh sự quán Mỹ phát hành bản tin visa bulletin để thông báo lịch phỏng vấn và cấp visa cho những hồ sơ nộp trước “ngày xét cấp visa” tùy theo hạn ngạch visa còn lại của từng nước mà mỗi quốc gia có “ngày xét cấp visa” khác nhau.

Theo bản tin visa bulletin tháng 12 Việt Nam hiện được xếp chung trong nhóm “All Chargeability Areas Except Those Listed” với “ngày xét cấp visa” cho visa EB-5 là C (Current) nghĩa là “hiện tại”.

Bản tin visa bulletin vài tháng qua cho thấy Việt Nam không còn trong diện quá tải hồ sơ EB-5 nữa, các nhà đầu tư đã nhận được chấp thuận I-526 sẽ được lên lịch phỏng vấn cấp visa ngay.

Với nhiều năm kinh nghiệm EU Immi đã giúp rất nhiều khách hàng thành công nhận tấm thẻ xanh quyền lực.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể miễn phí giúp bạn lựa chọn một hướng đi tiết kiệm và an toàn.

Hot line: 0961.675.650

error: Content is protected !!