Quyền công dân

Nhận PR cả gia đình, sinh sống, làm việc, học tập tại Ireland. Tự do sinh sống làm việc tại Anh và đi lại hơn 186 nước không cần visa khi nhập Quốc tịch Ireland…

Đầu tư sau khi chấp thuận

Chương trình đầu tư định cư Ireland có thời gian xử lý và phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 10-14 tháng, đặc biệt đầu tư sau khi nhận chấp thuận từ chính phủ…

Miễn phí học tập

Miễn phí học tập tại Ireland với nền giáo dục chất lượng nhất thế giới, và cơ hội nghề nghiệp tại quốc gia châu Âu vô cùng thịnh vượng này…

Tổng quan về Ireland

Thủ đô

Dublin

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, Ireland

Diện tích

70.273 km²

Dân số

4.944.547 người (năm 2020)

GDP

388.7 tỷ đô la Mỹ

Mật độ

72người/km²

Cộng Hòa Ireland là một quốc gia có chủ quyền nằm phía Tây Bắc của Châu Âu, chiếm 5/6 diện tích đảo Ireland. Theo một báo cáo năm 2015, Ireland là quốc gia thịnh vượng thứ 10 trên thế giới và là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Liên Minh Châu Âu.

Ngoài ra, Ireland còn là điểm đến hấp dẫn của công dân toàn cầu nhờ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, kinh tế phát triển vượt bậc đi kèm với hệ thống y tế theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hình thức đầu tư

 • Đầu tư 1 triệu EUR vào doanh nghiệp/ dự án chính phủ phê duyệt tối thiểu 3 năm, HOẶC
 • Đóng góp quỹ từ thiện 500.000 EUR không hoàn lại
 • Chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp
 • Thời hạn PR
  2 + 3 năm và có thể gia hạn sau 5 năm

HỒ SƠ BAO GỒM:

 • Đương đơn chính
 • Vợ/chồng hợp pháp
 • Con cái <18 tuổi hoặc từ 18 – 24 tuổi độc thân & phụ thuộc tài chính

Điều kiện tham gia

Quy trình đầu tư

Quy trình đầu tư

Ưu điểm chương trình

Điều kiện nhập tịch Ireland

 • Sống ở Ireland với quyền cư trú trong 5 năm liên tục (Được rời Ireland dưới 6 tuần trong 4 năm đầu và phải cư trú ở Ireland liên tục 12 tháng trong năm thứ 5 trước khi nộp hồ sơ), hoặc;
 • Sống ở Ireland đủ 5 năm cộng dồn trong tối đa 9 năm (nếu muốn nộp đơn xin quốc tịch vào năm thứ 8, phải cư trú đủ 4 năm cộng dồn trong 6 năm đầu và cư trú liên tục 12 tháng trong năm thứ 7)

Thời gian từ khi nộp đến khi hồ sơ được phê duyệt ít nhất 6 tháng. Trong lúc này, nhà đầu tư vẫn cần có quyền cư trú hợp pháp tại Ireland. Vì vậy, nhà đầu tư cần nộp hồ sơ xin gia hạn thẻ cư trú Ireland sau khi hết hạn. Để được gia hạn, nhà đầu tư cần chứng minh khả năng tài chính ổn định và lý lịch tư pháp trong sạch. 

Dự án đầu tư Ireland

Dự án Clondalkin Nursing Home (Dublin) – Ireland

Tại Ireland, Cơ quan Điều hành Dịch vụ Y tế (“HSE”) cung cấp khoảng 20% giường bệnh tại viện dưỡng lão công, 80% còn lại do các nhà điều hành tư nhân cung cấp.

Do nhu cầu cấp thiết về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Viện dưỡng lão ở Ireland – Chủ đầu tư đã thành lập Công ty chăm sóc sức khỏe (Healthcare Parent Company). Mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư nhân lớn nhất với hơn 1.000 giường bệnh, chủ yếu ở khu vực Dublin.

Kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão Clondalkin đã được INIS phê duyệt.

Xem chi tiết dự án

Tin tức di trú, cuộc sống Ireland