EU Immi

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư đến từ châu Âu có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn (EU Immi UK). Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu, EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định cư Toàn Cầu” hợp lý cho từng trường hợp của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, EU Immi/EU Immi UK cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada….và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Chứng nhận

Chứng nhận EU Immi là đơn vị chính thức phân phối các dự án EB-5 của Trung tâm vùng CanAm Enterprises – Trung tâm vùng dẫn đầu thị trường về số lượng hoàn vốn 

Tom Rosenfeld / President and CEO CanAm

Chứng nhận EU Immi là đơn vị chính thức phân phối các dự án EB-5 của Trung tâm vùng EB5 Capital – Trung tâm vùng uy tín với tỷ lệ chấp thuận I-526, I-829 100% 

Brian Ostar / President EB5 Capital

Các luật sư thụ lý hồ sơ định cư Canada tại EU Immi hơn 10 năm kinh nghiệm,  được cấp phép và quản lý bởi ICCRC – Hội đồng luật sư di trú được chính phủ Canada ủy thác

 ICCRC / Hội đồng tư vấn di trú Canada

Đội ngũ EU Immi & Cộng sự

Investment Director

Jolie

Cô Bàn Thị Thiên Nga là người đồng sáng lập và điều hành EU Immi tại Việt Nam.

Cô nhiều năm liền từng giữ các vị trí quan trọng về quản lý đầu tư và tư vấn di trú cấp cao tại các công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư, di trú và có kinh nghiệm tư vấn, xử lý hơn 500 bộ hồ sơ di trú Mỹ, Canada và Châu Âu cùng hợp tác với đội ngũ luật sư uy tín trên toàn thế giới.

Luật sư di trú Mỹ

Matthew T. Galatit

Ông Matthew T. Galati là đối tác chiến lược của EU Immi, ông còn là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA), hội viên và là người điều hành các tổ chức di trú Mỹ uy tín (Hội Luật sư Di trú Mỹ, EB-5 Diligence, NES Capital …)

Ông được đưa vào danh sách là “Ngôi sao triển vọng” của Super Lawyers năm 2016 – 2017 trong lĩnh vực Di Trú.

Phó giám đốc trung tâm vùng

Bart Suchomski

Bart Suchmoski là đối tác chiến lược của EU Immi và là phó giám đốc trung tâm vùng CanAm Enterprise, đơn vị dẫn đầu trên 30 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Ông chịu trách nhiệm giới thiệu các cơ hội đầu tư mới của CanAm và hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

CEO / Founder EB5 Capital EB5 Capital

Angelique Brunner

Bà Angelique” Angel” Brunner là đối tác chiến lược của EU Immi đồng thời cũng là CEO và người sáng lập EB5 Capital. Bà có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Washington D.C với hơn một nửa số lượng dự án EB-5.

Công ty đã phục vụ hơn 1600 khách hàng, từ 65 quốc gia, tạo ra hơn 35.000 việc làm tại Hoa Kỳ cho đến nay.

Luật sư di trú Mỹ hãng luật Miller Mayer 

Nicolai Hinrichsen 

Ông Hinrichsen có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư EB-5. Ông là luật sư đại diện cho các trung tâm vùng, nhà phát triển dự án, các nhà đầu tư có được thường trú nhân thông qua đầu tư EB-5 trực tiếp hoặc gián tiếp. Ông Hinrichsen còn là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ, và đoàn luật sư bang New York và California. Ông đã nhận bằng JD từ Trường Luật Đại học Boston và bằng Cử nhân của Đại học California tại Berkeley.

Chủ tịch và CEO Tập đoàn Mercan Group

Jerry Morgan

Ông Jerry Morgan là đối tác chiến lược của EU Immi và là Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tập đoàn Mercan – một trong những công ty tư vấn nhập cư lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Bắc Mỹ.

Trong danh mục Đầu tư, Mercan đã đưa hơn 2.000 nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ đến Canada, EU và Hoa Kỳ.

Bản đồ