EU Immi

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư đến từ châu Âu có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn (EU Immi UK). Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu, EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định cư Toàn Cầu” hợp lý cho từng trường hợp của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, EU Immi/EU Immi UK cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada….và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Chứng nhận

Chứng nhận EU Immi là đơn vị chính thức phân phối các dự án EB-5 của Trung tâm vùng CanAm Enterprises – Trung tâm vùng dẫn đầu thị trường về số lượng hoàn vốn 

Tom Rosenfeld / President and CEO CanAm

Chứng nhận EU Immi là đơn vị chính thức phân phối các dự án EB-5 của Trung tâm vùng EB5 Capital – Trung tâm vùng uy tín với tỷ lệ chấp thuận I-526, I-829 100% 

Brian Ostar / President EB5 Capital

Các luật sư thụ lý hồ sơ định cư Canada tại EU Immi hơn 10 năm kinh nghiệm,  được cấp phép và quản lý bởi ICCRC – Hội đồng luật sư di trú được chính phủ Canada ủy thác

 ICCRC / Hội đồng tư vấn di trú Canada

Đội ngũ EU Immi & Cộng sự

Founder – CEO EU Immi Vietnam

Ms. Thiên Nga (Jolie)

Cô Bàn Thị Thiên Nga là người sáng lập và điều hành EU Immi tại Việt Nam.

Cô nhiều năm liền từng giữ các vị trí quan trọng về quản lý đầu tư và tư vấn di trú cấp cao tại các công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư, di trú và có kinh nghiệm tư vấn, xử lý hơn 500 bộ hồ sơ di trú Mỹ, Canada và Châu Âu cùng hợp tác với đội ngũ luật sư uy tín trên toàn thế giới.

Người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành

Tom Rosenfeld

Tom Rosenfeld là Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises (CanAm). Ông Rosenfeld thành lập CanAm vào năm 1987, tập trung những nỗ lực ban đầu của mình tại Canada và Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Kinh doanh Canada mới được thành lập. Tích cực tham gia vào việc cấu trúc và thúc đẩy tổ chức tư nhân và chính phủ, CanAm cuối cùng đã trở thành đại diện chương trình độc quyền cho các Tỉnh của Đảo Prince Edward và New Brunswick.

Luật sư di trú EB-5

Ms. Evelyn Hahn

Evelyn Hahn là luật sư di trú Mỹ nhiều năm kinh nghiệm, đại diện các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hơn 30 quốc gia khác nhau.Cô là người đại diện cho cả nhà đầu tư EB-5 và các trung tâm khu vực / nhà phát triển dự án về tất cả các khía cạnh của chương trình.

CEO / Founder EB5 Capital EB5 Capital

Angelique Brunner

Bà Angelique” Angel” Brunner là đối tác chiến lược của EU Immi đồng thời cũng là CEO và người sáng lập EB5 Capital. Bà có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Washington D.C với hơn một nửa số lượng dự án EB-5.

Công ty đã phục vụ hơn 1600 khách hàng, từ 65 quốc gia, tạo ra hơn 35.000 việc làm tại Hoa Kỳ cho đến nay.

Luật sư di trú Mỹ hãng luật Miller Mayer 

Nicolai Hinrichsen 

Ông Hinrichsen có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư EB-5. Ông là luật sư đại diện cho các trung tâm vùng, nhà phát triển dự án, các nhà đầu tư có được thường trú nhân thông qua đầu tư EB-5 trực tiếp hoặc gián tiếp. Ông Hinrichsen còn là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ, và đoàn luật sư bang New York và California. Ông đã nhận bằng JD từ Trường Luật Đại học Boston và bằng Cử nhân của Đại học California tại Berkeley.

Chủ tịch và CEO Tập đoàn Mercan Group

Jerry Morgan

Ông Jerry Morgan là đối tác chiến lược của EU Immi và là Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tập đoàn Mercan – một trong những công ty tư vấn nhập cư lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Bắc Mỹ.

Trong danh mục Đầu tư, Mercan đã đưa hơn 2.000 nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ đến Canada, EU và Hoa Kỳ.

Bản đồ