Tema World – Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Tema World

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hàng đầu của một công viên quy mô đô thị, cung cấp các dịch vụ cho các chức năng thương mại và văn hóa thông qua các trọng điểm và trung tâm khác nhau.

Tema World là một thế giới giải trí được tích hợp với các đơn vị hiện đại, sân chơi thân thiện với trẻ em và bạn sẽ được thỏa sức vui chơi không giới hạn. Là nơi tổ chức các lễ hội lớn.

Hình ảnh dự án

Một nền văn hóa sống hoàn toàn mới đến Istanbul

Tema Istanbul Giai đoạn 1

Với nhiều tiện ích từ hồ bơi trong nhà và ngoài trời đến sân tenis, đường mòn đi bộ và đạp xe 3 km đến vườn trái cây, 7/24 đơn vị an ninh hoạt động được trang bị đầy đủ, Tema Istanbul là một nền văn hóa sống hoàn toàn mới đến Istanbul.

Tema Istanbul Bahce

Phong cách nhà boutique. Dự án công trình phức hợp từng đoạt giải thưởng Atakent, đã mang lại “phong cách sống mới” cho Istanbul, hiện đang được triển khai với giai đoạn thứ hai đặt trọng tâm hàng đầu vào thiên nhiên và cây xanh.

Tema World

Tema World Tema nằm cạnh Istanbul Bahçe, nơi sẽ trở thành trung tâm giải trí quy mô nhất trong thành phố. Đây là nơi mà niềm vui sẽ tràn ngập khu vườn, và cây xanh sẽ hòa làm một với thành phố.

Các dự án liên quan