Dự án Tema Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ – Giai đoạn 1

Đừng bỏ lỡ cơ hội tại Tema Istanbul

Khu phức hợp nhà ở Tema Istanbul, một khu dân cư lớn được thực hiện với chủ đề là một khu nghỉ dưỡng, mang đến cho tất cả cư dân một lối sống dễ chịu, thanh bình, yên bình và an toàn.

Sân chơi thể thao

Đường đua dài 5 km, bao gồm cả những con đường xung quanh và bên trong dự án Tema Istanbul, bạn có thể thực hiện những chuyến đi thú vị bằng xe đạp hoặc giữ cơ thể cân đối bằng cách chạy và đi bộ xuyên rừng.

Trung tâm giải trí Club House

Ở Tema Istanbul, nơi trung tâm giải trí được thành lập trên một khu đất rộng với diện tích trong nhà rộng 3000m², bao gồm 05 hồ bơi ngoài trời và 01 hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, không gian hoạt động trong nhà và ngoài trời, sân thể thao đa năng, quần vợt, các tiện ích giải trí diễn ra ở cấp cao nhất.

TED Atakent

Là Tổ chức Phi Chính phủ lâu đời nhất về giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ kể từ năm 1928, Hiệp hội Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ (TED) đang cung cấp dịch vụ giáo dục ở Châu Âu của Istanbul với Trường Cao đẳng TED Atakent kể từ năm học 2015-2016. TED Atakent College, là trường tư thục mới nhất ở Atakent Halkalı, cung cấp nền giáo dục trong khuôn viên được trang bị tốt nhất với 80 phòng học xã hội và học thuật trên diện tích 24.000 m²

Bilfen Tema Preschool

Thực hiện “Chương trình Giáo dục Sui Generis” đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trường Mầm non Bilfen cung cấp cho học sinh cơ hội học tập bằng cách thực hành và trải nghiệm nội dung phong phú, dựa trên việc chơi và liên kết từng bước phát triển. Bao gồm 7 phòng học, phòng thí nghiệm máy tính, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm tiếng Anh, phòng nghệ thuật, phòng chơi cờ vua, hội trường, phòng ăn và một bệnh xá.

Công viên dành cho trẻ em

Sân chơi dành cho trẻ em đồng thời phát triển các kỹ năng tưởng tượng của chúng. Lấy cảm hứng từ các công viên dành cho trẻ em ở Châu Âu với thiết kế tiến bộ và tối giản, cung cấp các sân chơi để có thể giải trí cũng như giáo dục.

Một nền văn hóa sống hoàn toàn mới đến Istanbul

Tema Istanbul Giai đoạn 1

Với nhiều tiện ích từ hồ bơi trong nhà và ngoài trời đến sân tenis, đường mòn đi bộ và đạp xe 3 km đến vườn trái cây, 7/24 đơn vị an ninh hoạt động được trang bị đầy đủ, Tema Istanbul là một nền văn hóa sống hoàn toàn mới đến Istanbul.

Tema Istanbul Bahce

Phong cách nhà boutique. Dự án công trình phức hợp từng đoạt giải thưởng Atakent, đã mang lại “phong cách sống mới” cho Istanbul, hiện đang được triển khai với giai đoạn thứ hai đặt trọng tâm hàng đầu vào thiên nhiên và cây xanh.

Tema World

Tema World Tema nằm cạnh Istanbul Bahçe, nơi sẽ trở thành trung tâm giải trí quy mô nhất trong thành phố. Đây là nơi mà niềm vui sẽ tràn ngập khu vườn, và cây xanh sẽ hòa làm một với thành phố.

Các dự án liên quan