Khách hàng nhận chấp thuận hồ sơ EB-5 dưới 1 năm - EU Immi

Khách hàng nhận chấp thuận hồ sơ EB-5 dưới 1 năm

EU IMMI chúc mừng các nhà đầu tư nhận chấp thuận hồ sơ EB-5 dưới 1 năm, con đường định cư Mỹ được rút ngắn đi rất nhiều, đó cũng là kết quả của Luật Cải Cách RIA năm 2022. Việc cải cách về luật năm 2022 này không chỉ giúp tăng tốc quá trình xử lý đơn của các nhà đầu tư mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư đang theo đuổi giấc mơ định cư tại Hoa Kỳ.

Gia đình khách hàng T.T.T.H

Năm 2018 gia đình chị H tự làm hồ sơ và bị từ chối, sau hành trình dài chờ đợi anh chị vẫn quyết tâm nộp lại hồ sơ và nhận về quả ngọt ngày hôm nay

– Tự làm hồ sơ 2018: Bị từ chối
– Ký HĐ với EU Immi: 03/2022
– Nộp hồ sơ I-526 vào USCIS: 03/2022
– Chấp thuận I-526: 08/2022
– Nhận visa định cư: 12/2023

Gia đình khách hàng T.N.P

Mùa giáng sinh năm ngoái đại diện EU IMMI cô Bàn Thị Thiên Nga đã cùng gia đình anh chị tham quan khảo sát cuộc sống tại Mỹ, yêu thích và mơ ước với cuộc sống tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, anh chị đã xúc tiến hồ sơ ngay và nhận chấp thuận trong vòng 7 tháng.

– Ngày nộp hồ sơ: 21/02/2023
– Ngày chấp thuận: 05/09/2023
Khách hàng N.V.T.T
Anh C và chị T là 2 vợ chồng trẻ, giỏi, đẹp trai đẹp gái cùng xin visa du lịch Mỹ vợ đậu, còn chồng bị rớt tới 5 lần. Xin kiểu nào Lãnh sự quán Mỹ cũng đánh rớt anh chồng, tức quá anh chị mở luôn hồ sơ định cư EB-5 để tự do ra vào Mỹ mà không phải suy nghĩ đến việc xin visa đậu hay rớt nữa. Hồ sơ EB5 của anh sau đúng 1 năm thì có kết quả, anh tham gia vào dự án Cải tiến xưởng hải quân Hoa Kỳ – trung tâm vùng CanAm EB5.
Việc định cư Mỹ để mở ra cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và mở rộng lợi thế kinh doanh cho cả gia đình trên tầm quốc tế đang là xu hướng của giới nhà giàu Việt Nam. Chương trình được chính phủ Mỹ ban hành vào năm 1990, yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào 1 dự án với mức đầu tư 800.000 USD và tạo ra ít nhất 10 công ăn việc làm cho người bản xứ.
Việc lựa chọn đúng dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bộ hồ sơ EB-5 cho cả gia đình và bảo toàn nguồn vốn đầu tư. Khi tham gia đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư nên cân nhắc một số tiêu chí về khả năng tạo việc làm của dự án, khả năng hoàn vốn, phương án tái đầu tư khoản vay, tính khả thi của dự án, kinh nghiệm của trung tâm vùng và chủ dự án…
EU IMMI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư, với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án, các trung tâm vùng và chuyên gia di trú hàng đầu tại Mỹ luôn mang đến những dự án EB-5 tốt nhất trên thị trường và đảm bảo an toàn hoàn vốn cho nhà đầu tư.
Xem các dự án EB-5 nổi bật nhất TẠI ĐÂY
“Thẻ xanh là chiếc “chìa khóa vàng” giúp người Việt Nam vươn tầm quốc tế. Chúng ta là công dân toàn cầu, được tự do di chuyển, học tập, sinh sống, làm việc và đầu tư không biên giới”. Rất nhiều gia đình Việt đã chạm đến ước mơ định cư Mỹ, anh chị đã sẵn sàng trở thành ứng viên tiếp theo chưa?? Hãy liên hệ EU IMMI qua hotline 0961.675.650 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!