Hiểu Đúng Về Single-Entry và Multiple-Entry Visa - EU Immi

Hiểu Đúng Về Single-Entry và Multiple-Entry Visa

Tất cả các quốc gia đều quy định khi cấp thị thực nhập cảnh, bao gồm 2 loại chuyên biệt: Single entry visa và Multiple entry visa. Khác biệt ở chỗ Single entry visa cho phép nhập cảnh 1 lần, trong khi multiple entry visa cho phép nhập cảnh nhiều lần một khoảng thời gian nhất định.

Cùng EU Immi hiểu đúng về công dụng của 2 loại thị thực nhập cảnh để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa phù hợp với nhu cầu nhé!

Single-Entry Visa

Được hiểu là thị thực nhập cảnh vào một quốc gia một lần duy nhất trong khoảng thời gian visa còn hiệu lực. Một khi bạn đã rời khỏi quốc gia đó thì cần phải xin một thị thực mới để tái nhập cảnh vào quốc gia đó.

Mutiple-Entry Visa

Được hiểu là thị thực nhập cảnh nhiều lần. Loại visa này sẽ cho phép bạn đến nước bạn xin visa với số lần không hạn chế trong khoảng thời gian visa còn hiệu lực.

Mỗi quốc gia có những quy định cấp visa riêng. Cấp visa 1 lần/ nhiều lần. Đối tượng được cấp visa. Hiệu lực visa. Thời gian lưu trú.

Visa có thể được cấp trực tiếp tại đất nước khác hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại nước người xin visa. Hoặc có thể liên hệ với các dịch vụ làm visa để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ xin visa Schengen đi khắp Châu Âu

Tại sao nên chọn EU Immi tư vấn hồ sơ visa?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa du lịch, thăm thân, công tác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của EU Immi sẽ giúp bạn xin visa SINGLE/MULTIPLE ENTRY một cách đơn giản và hiệu quả:

▪️ Đánh giá, phân tích hồ sơ và đưa ra giải pháp phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của bạn

▪️ Cải thiện hồ sơ, nâng cao tỷ lệ đậu

▪️ Hỗ trợ chứng minh tài chính

▪️ Hỗ trợ chứng minh công việc

▪️ Hỗ trợ công chứng dịch thuật, tập hợp hồ sơ a-z

▪️ Nhận visa nhanh chóng

Hãy để công ty tư vấn định cư uy tín EU Immi giúp bạn có một tấm vé thông hành đến các nước xinh đẹp này thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hotline: 0961 675 650

Email: info@euimmi.vn

error: Content is protected !!