Đặc quyền khi có giấy phép cư trú vĩnh viễn ở một trong các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu - EU Immi

Đặc quyền khi có giấy phép cư trú vĩnh viễn ở một trong các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu

Các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu đều là những quốc gia phát triển với chất lượng cuộc sống thực sự cao. Gần một nửa số nước EU đã đưa ra quốc tịch hoặc cư trú bằng các chương trình đầu tư. Những kế hoạch này được tạo ra cho những công dân nước thứ ba, những người muốn đầu tư vào nền kinh tế của một quốc gia Châu Âu. Ngoài ra, những người muốn hưởng lợi từ quyền sống trong Liên minh Châu Âu và / hoặc trong khu vực Schengen cũng tham gia các chương trình này.

Các chương trình Golden Visa của Châu Âu mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi thế. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới muốn được thường trú tại EU và hưởng lợi từ những lợi thế này. Bài viết này đặc biệt tập trung vào các đặc quyền về an ninh, cơ hội kinh doanh và chất lượng cuộc sống đi kèm với việc cư trú tại EU.

Bảo Vệ, an ninh

Người ta có thể chọn nơi ở của họ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, an toàn sẽ luôn là một yếu tố chính trong số các yếu tố góp phần khác. Được sống ở một nơi an toàn với gia đình là ước mơ của rất nhiều người nộp đơn. Cư trú tại EU cung cấp chính xác điều đó cho các nhà đầu tư. Châu Âu nói chung có thể được coi là an toàn. Trên thực tế, không nơi nào trên Trái đất là an toàn tuyệt đối, nhưng vẫn có thể sống không có tội phạm ở châu Âu. Các nước Châu Âu quan tâm đến quyền lợi của cư dân và công dân. Điều này không chỉ bao gồm an ninh của các nhà đầu tư và gia đình của họ, mà còn là tài sản của họ.

Kinh Doanh

Thị trường chung nội bộ của Liên minh châu Âu được mở cho tất cả cư dân và công dân của bất kỳ quốc gia thành viên nào. Thị trường duy nhất tồn tại vì lợi ích của tất cả 500 triệu cư dân và công dân của Liên minh Châu Âu. Nền tảng của nó là “bốn quyền tự do”: Tự do di chuyển, hàng hóa, dịch vụ và tài chính giữa tất cả 27 nước thành viên EU. Tất cả mọi người sống và làm việc tại Liên minh Châu Âu đều có thể được hưởng, với những miễn trừ có hạn. Sự gần gũi với tất cả các trung tâm kinh doanh châu Âu là một tiện ích khác mà cư dân EU mang lại.

Chất Lượng Cuộc Sống

Ở châu Âu, cư dân có thể được hưởng tất cả các lợi ích mà EU có thể cung cấp:

♦Việc làm
♦Giáo dục và đào tạo nghề
♦An sinh xã hội và bảo hiểm y tế
♦Trợ cấp xã hội
♦Lợi ích xã hội
♦Tự do đi lại, đặc biệt là EU
♦Tự do hiệp hội hoặc công đoàn
♦Nhà ở
♦Trợ cấp và cho vay

Golden Visa là lựa chọn tối ưu cho Giấy phép Thường trú

Theo định nghĩa, Golden Visa là một loại giấy phép cư trú. Các chương trình được thiết kế để thu hút các cá nhân có giá trị ròng cao vào các nước Châu Âu và cho phép các công dân không thuộc EU có được giấy phép cư trú Châu Âu. Tạo điều kiện cho chủ sở hữu sống trong nước và dành thời gian để nhập tịch. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, Golden Visa thường được sử dụng để thay thế cho “định cư theo diện đầu tư”.

Những người xin Golden Visa thường thích con đường đầu tư bất động sản hơn. Mỗi quốc gia có những yêu cầu riêng để áp dụng chương trình Golden Visa:
♦Chương tình đầu tư định cư Bồ Đào Nha
♦Chương tình đầu tư định cư Hy Lạp
♦Chương tình đầu tư định cư Malta
♦Chương tình đầu tư định cư Latvia
♦Chương tình đầu tư định cư Ireland
♦Chương tình đầu tư định cư Síp


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: Content is protected !!