Các trường học cho trẻ gần dự án Domus -Síp thuận tiện cho nhà đầu tư - EU Immi

Các trường học cho trẻ gần dự án Domus -Síp thuận tiện cho nhà đầu tư

Nhắc đến các dự án bất động sản Síp hàng đầu năm 2021, dự án Domus được đánh giá là một dự án đáng lựa chọn. Đáng nói hơn, khi đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư sẽ nhận ngay được thẻ xanh Síp cho 3 thế hệ gia đình để sinh sống, học tập tại Síp. Dưới đây là 2 trường tư thục nổi tiếng giảng dạy bằng tiếng Hy Lạp, tiếng Anh và tiếng Nga ở Paphos, Síp. Các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào dự án Domus có thể tham khảo:

1. Trường quốc tế Paphos

Trường Quốc tế đã được đăng ký với Bộ Giáo dục và Văn hóa Síp từ năm 1987. Trường có liên kết chặt chẽ với Hội đồng Anh và được đăng ký là trung tâm với hai Hội đồng Khảo thí nổi tiếng và uy tín nhất ở Anh: Edexcel và CIE ( Kỳ thi Quốc tế Cambridge). Trường Quốc tế Paphos cũng là trung tâm đăng ký duy nhất và là trường đầu tiên ở Síp thực hiện Kỳ thi Ellinomatheia được thiết kế bởi một nhóm các giáo sư nổi tiếng tại Đại học Aristotelion Thessaloniki ở Hy Lạp. Ngoài ra, trường được liệt kê là một trung tâm với Hiệp hội Máy tính Síp (CCS).

Trường tuân theo Chương trình giảng dạy quốc gia tiếng Anh, nhưng có cách tiếp cận linh hoạt hơn vì quan tâm đến nhu cầu giáo dục và văn hóa địa phương. Trường chuyển đến cơ sở mới vào năm 2006, có các lớp học, cơ sở vật chất giải trí và thư giãn tuyệt vời. Trường nhận trẻ em từ Mẫu giáo đến cấp ba, ôn luyện cho các em vào Đại học.

Khoảng cách từ dự án đến trường: 9 phút (6.4 km)

Thông tin liên hệ trường:

Website: www.paphosinternationalschool.com
Địa chỉ: 100 Aristotelous Savva Avenue, Paphos, Cyprus, 8025
Điện thoại: +357 2682 1700
Email: info@isop-ed.org

2. Trường tư thục Anh ngữ Aspire

Aspire cung cấp Chương trình giảng dạy Quốc gia của Vương quốc Anh: bằng cấp GCSE, IGCSE và A level. Được đào tạo bởi những giáo viên có trình độ và kinh nghiệm. Các đặc tính của Trường Anh ngữ Tư thục ASPIRE bao gồm: Tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc, củng cố tích cực, Giải thưởng dành cho Học sinh,…

Trẻ phải thông thạo tiếng Anh trước khi tham gia lớp học. Những trẻ em không thông thạo ngôn ngữ sẽ dành thời gian trong lớp học tiếng Anh tăng cường của trường và từ từ được hòa nhập trở lại vào năm học khi khả năng lưu loát của chúng được cải thiện. Các em học tập để đạt được các chứng chỉ GCSE và A Level có thể đưa các em vào bất kỳ trường Đại học nào của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc trên toàn thế giới. Chúng tôi là một trung tâm tổ chức thi đã đăng ký được cấp phép đầy đủ để trẻ em có thể tham gia kỳ thi trong môi trường trường học quen thuộc của chúng.

Khoảng cách từ dự án đến trường: 11 min(8.5 km)

Thông tin liên hệ trường:

Website: www.aspirecoe.com
Địa chỉ: Tombs of the Kings Avenue, Paphos, 8046. Cyprus
Điện thoại: +357 26623606
Email: info@aspirecoe.com

error: Content is protected !!