fbpx
T2-T6 08:30-17:30
info@euimmi.vn
+84 96 167 56 50

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP

DỰ ÁN CĂN HỘ DOMUS

Đăng ký để được tư vấn các dự án sinh lời tốt, đảm bảo thường trú nhân, quốc tịch Síp

Vị trí dự án

Domus tọa lại ngôi làng Tala – một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở ngoại ô Paphos. Domus thừa hưởng kiến trúc truyền thống của đảo Síp với đặc điểm mái vòm, gạch gốm và đá.

Dự án nằm cách ngôi làng Tala bên sườn đồi vài phút đi bộ với gió mát và phong cảnh hướng ra biển đẹp ngoạn mục. Tala là một làng Síp truyền thống mà quảng trường trung tâm của làng được bao quanh bởi các con đường lát đá vôi dành cho người đi bộ và các quán cà phê, quán rượu, nhà hàng, quán bar địa phương và các tiện ích khác.

  • Trường tư thục quốc tế – 6km
  • Sân bay Paphos – 24km
  • Sân bay Larcana -138km
  • Trung tâm thành phố – 8km
  • Thác Adonis – 6,9km
  • Tu viện thánh Nephytos – 2,3km

SIÊU DỰ ÁN DOMUS

Sở hữu vị trí đắt giá của thành phố biển phía tây nam đảo Síp - Pafos

  • Domus là dự án nằm tại thành phố Paphos. Dự án Domus gồm 59 căn hộ. Các căn hộ có 1 đến 2 phòng ngủ rộng rãi, giúp các gia đình có được cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất ngay trong lòng thành phố. Domus còn có 10 căn nhà mặt phố 2 phòng ngủ để cho các nhà đầu tư có nhu cầu.
  • Nhắc đến các dự án bất động sản Síp hàng đầu năm 2020, dự án Domus được đánh giá là một dự án đáng lựa chọn. Đáng nói hơn, khi đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư sẽ nhận ngay được thẻ xanh Síp cho 3 thế hệ gia đình để sinh sống, học tập tại Síp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Bản vẽ mặt bằng

Hình ảnh dự án

Các dự án đầu tư tại EU Immi luôn đảm bảo lợi nhuận và quyền lợi cho nhà đầu tư. Với dự án Domus, mức giá bất động sản dao động từ 200.000 – 880.000 EUR. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một BDS theo sở thích.

Liên hệ EU Immi để chuyên gia di trú và luật sư giúp bạn đầu tư hiệu quả và thành công cao nhất.

LIÊN HỆ EU IMMI

HOTLINE: 0961 675 650

EMAIL: info@euimmi.com.vn

ĐỊA CHỈ: P.1508 Lầu 15 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ