Warren Buffett chính thức gia nhập bất động sản Hy Lạp - EU Immi

Warren Buffett chính thức gia nhập bất động sản Hy Lạp

Mới đây, Berkshire Hathaway HomeServices, một công ty con của Berkshire Hathaway thuộc sở hữu của Warren Buffett, đã quyết định gia nhập thị trường bất động sản Hy Lạp.

Warren Buffett là ai?

Warren Buffett tên đầy đủ là Warren Adward. Ông sinh ngày 30/8/1930 trong một gia đình chính trị và kinh doanh tại tại Omaha, tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ.

Là chủ sở hữu, giám đốc điều hành 7 công ty con thuộc tập đoàn xuyên quốc gia Berkshire Hathaway, đồng thời nằm trong Top 4 những tỷ phú giàu có nhất hành tinh với tổng tài sản khoảng trên 90 triệu USD. Ở tuổi 90, tỷ phú Warren Buffett được mệnh danh là nhà đầu tư thành công nhất trong lịch sử hiện đại.

Nhà tiên tri xứ Omaha cũng được biết đến là huyền thoại về đầu tư, đồng thời, là nhà từ thiện có ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

“Huyền thoại xứ Omaha” nhận thấy cơ hội kinh doanh và nhu cầu đầu tư BĐS Hy Lạp tăng mạnh trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng sẽ đạt đỉnh trong vài năm tới.
“Huyền thoại xứ Omaha” nhận thấy cơ hội kinh doanh và nhu cầu đầu tư BĐS Hy Lạp tăng mạnh trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng sẽ đạt đỉnh trong vài năm tới.

Công ty Berkshire Hathaway HomeServices Athens Properties sẽ trở thành mạng lưới phân phối toàn cầu của Berkshire Hathaway HomeServices.

Một trong những mục tiêu gần đây của công ty là mở rộng kinh doanh sang các bất động sản cao cấp tại khu vực Attica và bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng Hy Lạp như Crete, Mykonos, Santorini, Messina, Ilia, Paros, Rhodes, Corfu, Skiathos, v.v.

Ban lãnh đạo của công ty dự đoán, không chỉ nhu cầu mua và giá bất động sản ở Hy Lạp sẽ tăng mạnh trong tương lai, mà các bất động sản cao cấp ở Attica và các điểm du lịch nổi tiếng vẫn sẽ có dư địa tăng trưởng cao hơn nữa và chủ yếu mang lại giá trị đầu tư cho tầng lớp trung lưu.

Tham khảo các dự án BĐS Hy Lạp hiện nay tại đây

Nguồn: https://www.bhhs.com/

error: Content is protected !!