Vì sao bất động sản Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ bùng nổ? - EU Immi

Vì sao bất động sản Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ bùng nổ?

Đầu tư bất động sản là một khoản đầu tư hiệu quả mà bạn có thể thực hiện. Khi mua một bất động sản ở nước ngoài, nó mang lại cho bạn những lợi ích như quyền công dân thứ hai. Trong số một số địa điểm quốc tế, Istanbul là địa điểm tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm bất động sản của mình.

Istanbul là một thành phố có sự pha trộn tuyệt vời giữa những ảnh hưởng văn hóa và lịch sử phong phú. Hơn nữa, đầu tư vào bất động sản ở Istanbul có chi phí hợp lý hơn so với nhiều thành phố lớn khác trong khu vực. 

Mua nhà ở Istanbul

Một đô thị nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ: Các lựa chọn trường học, trung tâm mua sắm, thực phẩm tươi sống và nhiều hơn thế nữa. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều người nước ngoài, giúp bạn dễ dàng giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới. Nó được kết nối với phần còn lại của thế giới nhờ các sân bay lớn, do đó bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến Châu Âu, ngay cả khi đi nghỉ cuối tuần.

Tại sao nên mua nhà ở Istanbul

Istanbul là thành phố lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ đang có ​​sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực bất động sản của mình tính đến thời điểm hiện tại. Với sự phát triển đất mới ở những nơi mong muốn nhất, Istanbul đang thu hút người nước ngoài đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, vị trí của Istanbul là tốt nhất cho người nước ngoài vì họ có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn trong khi chi tiêu ít hơn. Có nhiều lý do hấp dẫn khác để mua nhà ở Istanbul.

Một khoản đầu tư sinh lợi

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư dài hạn, bạn có thể nhận được ROI tốt khi đầu tư vào bất động sản ở Istanbul. Nhờ vào du lịch và kinh tế ở Istanbul, nhu cầu về bất động sản không ngừng tăng lên.

Nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là một trong những động lực chính khi đầu tư vào bất động sản ở Istanbul. Nếu bạn mua một bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ trị giá ít nhất 250.000 USD, bạn có thể đủ điều kiện để xin nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Được triển khai vào năm 2016, chương trình đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã và đang thu hút rất nhiều người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều lựa chọn về nhà ở

Istanbul là một trong những địa điểm ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi bạn có rất nhiều sự lựa chọn về tài sản. Bạn có thể chọn từ các dinh thự đã xây dựng, căn hộ, nhà ở, nhà nghỉ mát, biệt thự sang trọng, và nhiều hơn nữa. Tất cả các chỗ nghỉ này đều có giá cả phải chăng và bạn thậm chí có thể có được tầm nhìn tuyệt đẹp và cảnh đẹp xung quanh vị trí của mình.

ROI cho thuê tại Cơ sở kinh doanh ở Istanbul

Nếu bạn mua một ngôi nhà ở Istanbul, bạn có thể mong đợi lợi nhuận cho thuê khoảng 2% hoặc 3% hàng năm. Con số này có thể tăng gấp đôi nếu ngôi nhà nằm trong khu phố cao cấp.

Xem các dự án đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tại đây

error: Content is protected !!