Trung tâm Vùng nào đang dẫn đầu về lượng nhà đầu tư được hoàn vốn năm 2018? - EU Immi

Trung tâm Vùng nào đang dẫn đầu về lượng nhà đầu tư được hoàn vốn năm 2018?

 

Kể từ năm 2016, diện định cư EB-5 đã trở nên không còn xa lạ với người Việt Nam khi họ tìm kiếm một con đường sở hữu thẻ xanh Mỹ hiệu quả nhất. Minh chứng bởi hàng nghìn visa EB-5 thành công đã được cấp cho nhà đầu tư Việt đến nay, cụ thể là năm 2017 Việt Nam có đến 471 visa EB-5, điều này đã nâng cao tính xác thực và khả thi của chương trình khiến nhiều người Việt tin tưởng hơn. Không phải bàn cãi về tính chính thống của chương trình, điều các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam quan tâm giờ đây chính là làm thế nào để lựa chọn được một dự án tốt từ trung tâm vùng uy tín để không chỉ thỏa điều kiện “có được thẻ xanh vĩnh viễn” mà còn được “hoàn vốn” sau đầu tư thành công. 

Những con số đáng ghi nhận từ thị trường EB-5 Việt Nam

Được ban hành từ năm 1992 nhưng đến tận năm 2008 diện EB-5 mới trở nên phổ biến tại thị trường Trung Quốc và phát triển mạnh mẽ trong 10 năm sau đó khiến Trung Quốc dẫn đầu về số visa định cư được cấp, chiếm 75% trên toàn thế giới vào năm 2017. Tuy nhiên, thị trường EB-5 thế giới đã có sự chuyển biến rõ rệt sau đó, nhiều quốc gia khác cũng đã dần biết đến chương trình và tham gia đầu tư tìm kiếm thẻ xanh Mỹ, tác động khiến lượng visa phân bổ đều hơn trên toàn thế giới, không còn tập trung chủ yếu vào Trung Quốc.

Từ những thành công của lớp nhà đầu tư EB-5 đời đầu, Việt Nam cũng dần đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng EB-5 từ năm 2016. Đặc biệt trong năm 2017, với 471 visa, Việt Nam vươn lên vị trí thứ 02 trong số các quốc gia có lượng visa định cư được cấp nhiều nhất trên thế giới chỉ sau Trung Quốc. 

Sau nhiều lần gia hạn và có dự kiến sửa đổi, nhu cầu về đầu tư EB-5 vẫn khá lớn trong năm 2018, với 4.000 đơn I-526 được nộp trên toàn thế giới tính đến tháng 10. Trong đó Việt Nam chiếm 649 hồ sơ EB-5, tương đương 1.500 đơn I-526. Điều này cho thấy rằng chương trình EB-5 vẫn không ngừng “nóng” và nhận được không ít sự hưởng ứng, tin tưởng từ các gia đình Việt

 

CanAm – Trung tâm vùng với thành tựu hoàn vốn cho 369 nhà đầu tư EB-5 năm 2018 

Lựa chọn được Trung Tâm Vùng uy tín và dự án EB-5 tốt quyết định sự thành công bền vững của các nhà đầu tư EB-5 ở giai đoạn sau. Việc Trung tâm vùng sử dụng nguồn vốn EB-5 của nhà đầu tư đúng đắn và hiệu quả sẽ không chỉ tạo ra được số lượng việc làm lớn để nhà đầu tư đủ điều kiện nộp đơn xin thẻ xanh Vĩnh viễn cho gia đình mà còn tăng khả năng hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư. Tin mừng rằng trong ngành EB-5 hiện nay đã có Trung tâm vùng thỏa được những điều kiện đảm bảo đó mang đến nhiều thành công đáng mong đợi cho nhà đầu tư.

Tuần trước PKF – Công ty kiểm toán và kế toán Quốc tế uy tín hoạt động tại 150 quốc gia, đã hoàn thành một cuộc kiểm toán độc lập để theo dõi số lượng đơn I-526, I-829 được chấp thuận và việc hoàn trả khoản đầu tư EB-5 trong năm 2018 của Trung tâm vùng CanAm. 

Đội ngũ CanAm Enterprises

Báo cáo chỉ ra rằng chỉ trong năm 2018, CanAm đã nhận được 730 phê duyệt đơn I-526 (đơn xin thẻ xanh có điều kiện) và 227 phê duyệt I-829 (đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn) tương đương với khoảng khoảng 2.900 thẻ xanh có điều kiện và 900 thẻ xanh vĩnh viễn đã được cấp cho nhà đầu tư tham gia dự án EB-5 của CanAm. 

Trong cùng thời gian trên, CanAm đã hoàn trả khoản vốn EB-5 cho 369 nhà đầu tư (tương đương 184,5 triệu đô la), chính thức đưa tổng số vốn hoàn trả từ CanAm lên 1,04 tỷ đô la! Những con số chi tiết từ báo cáo tỷ lệ thành công tích lũy này giúp CanAm trở thành Trung tâm khu Vùng thành công và đáng tin cậy nhất trong EB-5 đến thời điểm hiện tại.

Cơ hội đầu tư EB-5 với dự án One Willoughby Square thuộc CanAm

One Willoughby Square (OWS) là dự án thuộc sự quản lý của trung tâm vùng CanAm. Đây sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A với 36 tầng tọa lạc tại khu trung tâm Brooklyn, thành phố New York sầm uất, có tầm nhìn toàn cảnh về phía Cảng New York, khu đường chân trời Manhattan và toàn thành phố Brooklyn.

Dự án OWS đã có đầy đủ các hồ sơ pháp lý được USCIS phê duyệt, bao gồm I-924 và I-526. Dự án đã thu hút thành công 120 nhà đầu tư EB-5 ở giai đoạn 1 và hiện đã có 98 đơn I-526 đã được phê duyệt (Số liệu cập nhật đến tháng 4/2019). Tiếp tục gọi vốn ở giai đoạn 2, CanAm có 60 suất đầu tư EB-5 cho nhà đầu tư và những suất này đang được lấp đầy, dự kiến sẽ kêu gọi hoàn tất trước tháng 09/2019 này.

Liên hệ EU Immi ngay hôm này để nhận tư vấn chương trình định cư Mỹ và đăng ký tham dự hội thảo giữ suất đầu tư từ dự án của CanAm.

[maxbutton id=”1″ ]

Minh Ngọc

error: Content is protected !!