Triển lãm định cư toàn cầu tại Việt Nam - 2023 Uglobal Immigration Expo Vietnam - EU Immi

Triển lãm định cư toàn cầu tại Việt Nam – 2023 Uglobal Immigration Expo Vietnam

ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU – EB5 & GLOBAL IMMIGRATION EXPO 2023 VIETNAM quy tụ tất cả toàn ngành định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ quy tụ đông đủ các cơ quan di trú, luật sư nhập cư, các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, các trung tâm khu vực và các nhà phát triển dự án từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này cũng sẽ có các cuộc triển lãm kinh doanh và các cơ hội kết nối và cung cấp những thông tin vô cùng quý báu cho những nhà đầu tư quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh, tạo ra cơ hội kết nối đầu tư hấp dẫn và kế hoạch định cư toàn cầu.

Đến với sự kiện này, cô Bàn Thị Thiên Nga – Jolie Ban (CEO của EU IMMI) hân hạnh được mời làm một trong những diễn giả sẽ trình bày những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 với mong muốn mang đến cơ hội đầu tư định cư và kinh doanh tốt nhất cho các anh/chị nhà đầu tư và gia đình.

Cô Bàn Thị Thiên Nga (Jolie Ban) và các diễn giả toàn cầu.

Cô cùng các luật sư di trú Hoa Kỳ và chuyên gia trong ngành cùng đưa ra những tác động về luật mới của chương trình EB5 đến thị trường nhà đầu tư tại Việt Nam cũng như cách thức lựa chọn dự án EB5 an toàn thẻ Xanh và hoàn vốn.

Anh/chị quan tâm đến hoạt động đầu tư – định cư hãy tham gia ngay để được tư vấn chi tiết thông tin và tỷ lệ thành công của hồ sơ, thông tin các chính sách từ chính phủ nơi các anh chị muốn đầu tư định cư, và các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi quý khách hàng dự định định cư.

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện EB5 & Global Immigration Expo 2023 Vietnam

Thời gian: 4/4 – 5/4/2023 từ 8:30 đến 17:00
Địa điểm: InterContinental Saigon, an IHG Hotel, Lê Duẩn, Q1, Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline EU Immi: 0961.675.650 hoặc nhấn ĐĂNG KÝ để nhận vé mời trị giá $1,708.09 hoàn toàn miễn phí.

error: Content is protected !!