Trải nghiệm đầu tư tại Lisbon - Bồ Đào Nha - EU Immi

Trải nghiệm đầu tư tại Lisbon – Bồ Đào Nha

Nếu bạn đang tìm kiếm bất động sản ở Lisbon, thì đây là hướng dẫn cơ bản giúp bạn tìm được ngôi nhà mơ ước của mình ở Lisbon.

Từ nền văn hóa phong phú đến khí hậu hoàn hảo, có một số lý do tại sao Lisbon là một thành phố hấp dẫn để mua bất động sản. Đây là một thành phố có chi phí sinh hoạt thấp so với phần còn lại của Châu Âu. Lisbon cũng là một trong những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu. Tất cả những điều này làm cho Lisbon trở thành một nơi lý tưởng để định cư cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Đây là nơi đầu tư vào bất động sản Lisbon trở nên hữu ích.

Tuy nhiên, với rất nhiều yếu tố tác động, chẳng hạn như giá cả, khu vực lân cận và ngôn ngữ, có thể khó để biết bắt đầu từ đâu.

Bài viết này nói về mọi thứ bạn cần biết về việc mua bất động sản ở Lisbon.

Mua nhà ở Lisbon

Lisbon cung cấp nhiều đặc điểm khiến nó trở thành một điểm đến hấp dẫn để mua bất động sản. Lisbon có một nền kinh tế phát triển và mạnh mẽ, cũng như một hệ thống thuế thuận lợi. Bên cạnh đó, những năm gần đây, thành phố có ​​một làn sóng dân số trẻ, đồng nghĩa với việc giá bất động sản đang tăng lên.

Tại sao nên mua nhà ở Lisbon?

Lisbon ngày càng phổ biến đối với các nhà đầu tư bất động sản quốc tế. Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đóng một vai trò rất lớn trong việc này. Bên cạnh đó, một số tập đoàn lớn như Amazon và Google đã mở văn phòng tại TP. Những yếu tố này đã làm tăng sự nổi tiếng của Lisbon.

Thành phố hiện là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu ở Châu Âu. Như đã nói, có rất nhiều lý do tại sao mua nhà ở Lisbon có thể sinh lời.

Thiên đường của một nhà đầu tư

Nền kinh tế Bồ Đào Nha có một lịch sử thăng trầm, nhưng nó dường như đang trên đà phát triển. Thị trường bất động sản Lisbon đang tăng trưởng ổn định với những chính sách ưu đãi đầu tư mới. Những ưu đãi này đang biến thành phố trở thành một đô thị không tưởng cho cả doanh nghiệp và người dân. Sự tăng trưởng này được thể hiện rõ ràng không chỉ thông qua sự gia tăng của các doanh nghiệp mới và các dự án cải tạo đô thị trên khắp Lisbon mà còn bằng cách gia tăng đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư từ Trung Quốc và Brazil đang đổ tiền vào các dự án phát triển lớn trên khắp đất nước.

Tăng trưởng liên tục

Lisbon là một thành phố có mục tiêu cạnh tranh với các thành phố khác ở Châu Âu. Thành phố ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, Volkswagen và Mercedes-Benz đã mở các trung tâm công nghệ tại thành phố. Với các địa danh như Hub Creativo Beato – trung tâm khởi nghiệp lớn nhất thế giới (lớn gấp ba lần so với trung tâm lớn nhất hiện tại ở Paris) – Lisbon sẽ sớm trở thành ngôi nhà chung của các công ty và công ty khởi nghiệp đổi mới từ khắp châu Âu và thế giới – không chỉ Bồ Đào Nha.

Lợi ích về thuế

Năm 2004, Bồ Đào Nha loại bỏ thuế thừa kế và cho phép trợ cấp tài chính cho những người về hưu. Điều này đã tạo ra một loại hình nhập cư mới đến đất nước, bao gồm các chuyên gia trình độ cao đang muốn tận hưởng một chất lượng cuộc sống tuyệt vời trong khi đầu tư một cách khôn ngoan.

Quốc tịch Châu Âu thông qua Golden Visa

Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha là một chương trình nhanh chóng để cư trú tại Châu Âu thông qua đầu tư bất động sản tại nước này. Việc trao quyền công dân vào cuối 5 năm làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển trong khi đảm bảo một tương lai ở châu Âu.

Cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Lisbon, Porto định cư Bồ Đào Nha cả gia đình 3 thế hệ

Khuyến khích cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân

Chi phí sinh hoạt thấp của Bồ Đào Nha và một số chương trình ưu đãi hấp dẫn, các doanh nghiệp mới đã và đang bùng nổ. Chương trình ưu đãi tài chính dành cho người không thường trú (NHR) là một trong những chương trình đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều doanh nhân đang tìm kiếm địa điểm tiếp theo của họ.

Chất lượng cuộc sống

Lisbon là một thành phố hấp dẫn với lịch sử phong phú, con người thân thiện và quang cảnh tuyệt đẹp. Với lối đi dễ dàng đến bãi biển, giá cả phải chăng và trung bình 300 ngày nắng mỗi năm, đây là một điểm đến nổi tiếng. Cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc sống về đêm, thư giãn hay một ngôi nhà hưu trí, Lisbon cung cấp nhiều lựa chọn.

Các loại tài sản ở Lisbon

Bồ Đào Nha cung cấp nhiều bất động sản thuộc các loại và quy mô khác nhau, từ các studio hoàn hảo hoặc một ngôi nhà nghỉ dưỡng trên một trong những bãi biển tuyệt đẹp của họ; nhà bốn phòng ngủ, có thể hoạt động tốt như một cơ hội đầu tư. Sau đây là các loại bất động sản Lisbon mà bạn có thể đầu tư vào xem chi tiết.

ROI cho thuê tại các thuộc tính Lisbon

Lisbon có lợi tức cho thuê cao, đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Giá thuê và mua tiếp tục tăng. Hiện tại, lợi suất cho thuê là từ 5,4% đến 6,2% ở Lisbon. Có những cơ hội tuyệt vời để thu lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của bạn nếu bạn đang muốn cho thuê bất động sản của mình hoặc sử dụng nó như Airbnb.

Lisbon là một thành phố có rất nhiều điều để cung cấp. Mua bất động sản ở Lisbon có thể là một khoản đầu tư cho cuộc sống vì nó đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ các nhà đầu tư quốc tế, người nước ngoài và những người nghỉ hưu tiềm năng. Nếu bạn đã quyết định mua một ngôi nhà ở Lisbon, hãy nhanh tay lên vì giá dự kiến ​​sẽ tăng cao.

error: Content is protected !!