Tiếp cận hệ thống giáo dục công của Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5 cho con cái của nhà đầu tư - EU Immi

Tiếp cận hệ thống giáo dục công của Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5 cho con cái của nhà đầu tư

Một trong những lý do phổ biến nhất mà các nhà đầu tư EB-5 chọn tham gia vào chương trình thị thực EB-5 là để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho con cái của họ tại Hoa Kỳ. Miễn là con cái của họ chưa kết hôn và dưới 21 tuổi tại thời điểm đơn I-526 của gia đình được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) tiếp nhận, các nhà đầu tư có thể đảm bảo thẻ xanh không chỉ cho bản thân và vợ / chồng của họ mà còn cho con cái của họ. Một trong những lợi thế khác biệt nhất mà chương trình EB-5 mang lại cho con cái của các nhà đầu tư là cơ hội được theo học tại hệ thống giáo dục công của Hoa Kỳ.

Tại sao giáo dục Trường Công lập Hoa Kỳ lại có giá trị?

Nếu bạn chỉ quan tâm đến điểm thi hời hợt và không quan tâm đến sức khỏe tinh thần của con mình, hệ thống trường học áp lực cao của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc có thể phù hợp. Tuy nhiên, để có một nền giáo dục toàn diện không chỉ trang bị cho con bạn những công cụ học tập cần thiết để thành công mà còn giúp chúng khám phá thế giới, khám phá sở thích và tài năng của mình, sự phát triển có giá trị thì hệ thống của Hoa Kỳ là vượt trội rõ rệt. Môi trường tại các trường học ở Mỹ thoải mái hơn ở Trung Quốc và Hàn Quốc, điều này giúp chuẩn bị cho học sinh không chỉ thành công trong tương lai mà còn cả hạnh phúc.

Chủ thẻ xanh có thể theo học miễn phí tại trường Công lập Hoa Kỳ

Công dân và cư dân Hoa Kỳ gặt hái được những lợi ích của nền giáo dục công lập miễn phí, nhưng tình hình hoàn toàn khác đối với các gia đình của học sinh trung học quốc tế. Từ khắp nơi trên thế giới, và đặc biệt là ở các quốc gia có áp lực cao như Trung Quốc và Hàn Quốc, các bậc cha mẹ gửi con cái của họ đến các trường trung học ở Mỹ để chuẩn bị cho chúng một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, học sinh quốc tế chỉ được phép theo học tại một trường trung học Hoa Kỳ trong một năm với tư cách là học sinh trao đổi, vì vậy các bậc cha mẹ muốn đảm bảo cho con mình một bằng tốt nghiệp trung học Hoa Kỳ phải chọn một trường tư thục. Cả hai phương án đều tốn kém, với học phí trường công cho một năm từ 3.000 đến 10.000 đô la và giáo dục trường tư thục dành cho học sinh trung học có học phí trung bình khoảng 15.000 đô la mỗi năm.

Với thẻ xanh, con cái của nhà đầu tư có thể theo học miễn phí trường trung học công lập của Mỹ, được hưởng mọi quyền lợi như các bạn cùng lứa tuổi ở Mỹ. Một tấm thẻ xanh đưa con cái của bạn đến giáo dục chất lượng cao tại Hoa Kỳ.

Một nền giáo dục công của Hoa Kỳ chuẩn bị tốt hơn cho con bạn vào đại học Hoa Kỳ

Một trong những lý do chính mà các bậc cha mẹ quốc tế muốn cho con cái họ đến các trường trung học ở Mỹ là để chuẩn bị cho chúng vào đại học ở Mỹ. Hoa Kỳ là quốc gia phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế với một tỷ lệ lớn, và không có gì ngạc nhiên khi các trường học của Hoa Kỳ thường xuyên được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Chương trình EB-5 làm tăng cơ hội nhập học của học sinh vào các trường cao đẳng chọn lọc của Hoa Kỳ bằng cách xếp họ vào cùng một nhóm ứng viên như công dân Hoa Kỳ. Giáo dục trung học Hoa Kỳ cung cấp cho học sinh các công cụ và nguồn lực có giá trị để hỗ trợ họ trong quá trình lựa chọn và nộp đơn.

Học sinh tại các trường trung học Hoa Kỳ có thể đến gặp giáo viên hoặc cố vấn hướng dẫn của trường để có những lời khuyên vô giá về các lựa chọn sau trung học của họ và hỗ trợ điều hướng quá trình nộp đơn. Một phần thưởng bổ sung về hồ sơ đại học bao gồm bảng điểm trung học của Hoa Kỳ, điều này giúp các nhóm tuyển sinh đại học đánh giá năng lực học tập của học sinh dễ dàng hơn nhiều.

Hòa nhập trước vào hệ thống giáo dục Hoa Kỳ có nghĩa là sinh viên có thẻ xanh EB-5 đã quen với cách hoạt động của các trường học Hoa Kỳ và quen thuộc với thuật ngữ mà người hướng dẫn sử dụng. Giáo dục trường công của Hoa Kỳ cũng giúp học sinh làm quen với các quy tắc ở Hoa Kỳ.

Nền giáo dục công của Hoa Kỳ mang lại cho con bạn kiến ​​thức vững chắc về tiếng Anh

Một điều mà hầu hết những người nhập cư đến Mỹ phải vật lộn với rào cản ngôn ngữ, nhưng nếu con cái của họ nhỏ, họ có thể bắt đầu trong tiếng Anh ở trường. Học tiếng Anh trong một môi trường hòa nhập hoàn toàn với giáo viên và bạn học nói tiếng Anh giúp con cái của các nhà đầu tư EB-5 hoàn thiện tiếng Anh của mình như người bản xứ. Khả năng thông thạo tiếng Anh mở ra cánh cửa cho trẻ em EB-5 khi chúng lớn lên, bao gồm nhiều cơ hội việc làm hơn và mang lại cho con bạn sự tự tin để đạt được ước mơ của mình.

Cải thiện tương lai của con bạn bắt đầu khi chúng còn nhỏ. Con bạn ghi danh vào hệ thống giáo dục công của Hoa Kỳ càng sớm thì khả năng thông thạo tiếng Anh và kiến ​​thức văn hóa Hoa Kỳ của chúng càng tốt. Chúng sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho cuộc sống tại một trường đại học Hoa Kỳ. Chương trình EB-5 là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho con bạn bắt đầu từ khi còn nhỏ. Các nhà đầu tư ở các quốc gia EB-5 phổ biến, như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam, nên nộp đơn càng sớm càng tốt để tận dụng lợi ích của nền giáo dục công của Hoa Kỳ cho con cái của bạn.

(Cre: eb5visainvestments)

error: Content is protected !!