Thường Trú Nhân Síp Và Những Thay Đổi Quan Trọng Đối Với Chương Trình - EU Immi

Thường Trú Nhân Síp Và Những Thay Đổi Quan Trọng Đối Với Chương Trình

Thường trú nhân châu Âu là mong muốn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới để mở rộng lợi thế cho cả gia đình, tuy nhiên cánh cửa bước vào Châu Âu ngày càng thu hẹp, chương trình đầu tư nhận thẻ thường trú nhân Síp là một trong những chương trình còn lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Mới đây, chương trình đầu tư để nhận thẻ thường trú nhân tại Cộng hòa Síp đã được cập nhật với một số thay đổi quan trọng, theo thông báo của văn phòng luật Andreas Demetriades & Co LLC vào ngày 2 tháng 5.

Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến tiêu chí đủ điều kiện và yêu cầu đầu tư đối với các nhà đầu tư tiềm năng những người nộp đơn muốn có được thẻ thường trú tại Síp.

Một trong những thay đổi lớn liên quan đến số lượng thế hệ đủ điều kiện tham gia chương trình. Trước đây, khoản đầu tư 300.000 Euro sẽ cho phép tối đa ba thế hệ được đưa vào quy trình đăng ký. Tuy nhiên, theo quy định mới cập nhật, hồ sơ chỉ có thể bao gồm hai thế hệ, bao gồm đương đơn và phối ngẫu cùng con cái dưới 18 tuổi vẫn còn độc thân.

Một thay đổi quan trọng khác liên quan đến các yêu cầu về thu nhập đối với người nộp đơn và gia đình họ. Trước đây, người nộp đơn phải chứng minh rằng thu nhập của họ ít nhất là 30 nghìn Euro mỗi năm. Tuy nhiên, theo chương trình cập nhật, người nộp đơn hiện phải chứng minh rằng thu nhập của họ ít nhất là 50 nghìn Euro mỗi năm, trong khi vợ / chồng của họ phải chứng minh thu nhập 15 nghìn Euro và con cái phụ thuộc phải chứng minh thu nhập 10 nghìn Euro. Đây là mức tăng so với yêu cầu trước đây là 5k Euro đối với con cái phụ thuộc.

Những thay đổi này đối với Chương trình Đầu tư nhận Thường trú nhân Síp phù hợp với những phát triển gần đây trên khắp Châu Âu, khi các chính phủ tìm cách thắt chặt chính sách nhập cư và đáp ứng các mục tiêu nhập cư của họ. Bồ Đào Nha và Ireland đã đóng cửa chương trình đầu tư định cư, trong khi Síp khiến việc xin thẻ thường trú trở nên khó khăn hơn. Hy Lạp cũng sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư tối thiểu cần thiết cho chương trình của mình sau ngày 31 tháng 7.

Các nhà đầu tư đang tìm mua bất động sản và lấy thẻ cư trú châu Âu hãy hành động nhanh chóng trước khi các yêu cầu cập nhật có hiệu lực. Liên hệ EU IMMI ngay để được tư vấn chi tiết và cập nhật thêm thông tin mới.

Hotline: 0961.675.650 hoặc www.euimmi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!