Tại sao sở hữu bất động sản quốc tế lại có lợi cho các nhà đầu tư? - EU Immi

Tại sao sở hữu bất động sản quốc tế lại có lợi cho các nhà đầu tư?

1. Đa dạng hóa tài sản quốc tế là cách thức phổ biến hiện đại

Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu giữ tài sản của bạn ở một số quốc gia khác nhau trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt là trong thế giới ngày nay và nền kinh tế hiện đại, mọi thứ có xu hướng thay đổi nhanh chóng.

Cũng không thể phủ nhận rằng việc thực hiện các hoạt động tài chính của một người ở nước ngoài mang lại cho nhà đầu tư những cơ hội vô tận mà họ có thể không có ở quốc gia sở tại. Vì vậy, ngoài việc giữ an toàn cho tài sản của mình, đa dạng hóa quốc tế cũng mang lại cho nhà đầu tư những nguồn lực và cơ hội mới.

Như đã đề cập ở trên, có vô số cơ hội đầu tư trên khắp thế giới. Do đó, không dễ để các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào đâu hay đầu tư gì, một lựa chọn tốt để bắt đầu là bất động sản quốc tế. Nó không chỉ giúp các nhà đầu tư quốc tế hóa tài chính của họ mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Vì nó bảo vệ quyề lợi của các nhà đầu tư, nó cũng có thể mang lại lợi nhuận cao hơn, chế độ thuế tốt hơn hoặc thậm chí là hộ chiếu thứ hai.

2. Khả năng thu lợi nhuận cao hơn

Đây có thể hiểu là một trong những lý do phổ biến nhất của việc mua bất động sản quốc tế. Hầu hết các nước phát triển không mang lại lợi nhuận lớn từ đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, những thị trường đang phát triển như Síp, Bồ Đào Nha, Malta,… Hy lạp mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội lớn. Do đó, nếu một người chọn tham gia vào thị trường bất động sản của các nước như Síp, Bồ Đào Nha, Malta,… họ sẽ có nhiều khả năng thu được lợi nhuận cao hơn từ vốn của họ.

3. Bảo vệ tài sản

Mua bất động sản quốc tế là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của một người. Bất kỳ bất ổn hoặc vấn đề tài chính nào có thể xảy ra ở nước sở tại đều bị chặn bởi bất động sản quốc tế thuộc sở hữu của nhà đầu tư một cách an toàn.

4. Bất động sản quốc tế là “bảo hiểm” của Chính phủ

Các vấn đề như phá giá tiền tệ, chiến tranh thương mại và thay đổi chính trị có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng. Vì vậy, việc chuyển đổi sang các thị trường an toàn và ổn định hơn luôn có lợi là một chính sách bảo hiểm trước những nguy hiểm có thể xảy ra.

Sở hữu tài sản quốc tế có nghĩa là những người nộp đơn kiện chủ sở hữu phải thông qua các cơ quan tài phán của nước ngoài. Do đó, đầu tư vào bất động sản quốc tế cũng có thể bảo vệ các nhà đầu tư trước các rủi ro tư pháp.

5. Ưu điểm về thuế và chiến lược thay thế

Sở hữu bất động sản quốc tế khiến nhà đầu tư trở thành đối tượng của các chế độ thuế khác nhau. Vì vậy, nó cũng có thể nâng cao chiến lược thuế của một người bất kể quốc gia của họ. Với việc lập kế hoạch phù hợp, nhiều nhà đầu tư đã thành công trong việc giảm thuế suất đáng kể. Việc trở thành đối tượng của chế độ thuế của một quốc gia mới có thể chứng tỏ là có lợi hơn đáng kể về việc nộp thuế. Do đó, bất động sản quốc tế có thể là một thành phần quan trọng trong chiến lược thuế của các nhà đầu tư.

error: Content is protected !!