Tại sao Chương trình EB-5 phù hợp với sinh viên quốc tế - EU Immi

Tại sao Chương trình EB-5 phù hợp với sinh viên quốc tế

Sự hấp dẫn của nền giáo dục Hoa Kỳ

Đối với nhiều người nộp đơn tham gia chương trình EB-5, sự hấp dẫn không chỉ nằm ở cơ hội đầu tư mà còn nằm ở việc đảm bảo thường trú tại Mỹ cho gia đình họ. Mỹ mang đến cho người dân của mình tiếp cận những lợi ích vô cùng to lớn, và một trong những cơ hội lớn nhất là hệ thống giáo dục Đại học của Mỹ. Học sinh từ mọi nơi trên thế giới cạnh tranh để được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng của Mỹ, việc được nhận vào một trong những học viện danh tiếng này có thể giúp đảm bảo tương lai của sinh viên.

Các bậc cha mẹ trên toàn cầu làm việc để xin thị thực du học cho con cái của họ, với hy vọng rằng cuối cùng chúng có thể sống và làm việc lâu dài ở Mỹ sau khi chúng tốt nghiệp. Mặc dù đảm bảo thị thực sinh viên chắc chắn là một lựa chọn, nhưng những thị thực này có những hạn chế và sẽ không cho phép sinh viên làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn như Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT). Do đó, chương trình EB-5 là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Các nhà đầu tư nhận được thị thực EB-5 cho cả gia đình của họ, bao gồm vợ / chồng và con cái của họ. Điều này có nghĩa là khi bạn đã có được thị thực EB-5, bạn và gia đình của bạn có quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ mà không bị hạn chế.

Hầu hết các quốc gia đều có tổ chức giáo dục đại học danh tiếng của riêng họ, tại sao lại chọn Mỹ? Nói một cách đơn giản, lợi tức đầu tư từ một văn bằng Mỹ đối với sinh viên quốc tế là rất lớn.

Trong một nghiên cứu do World Education Services thực hiện, phần lớn các cựu sinh viên quốc tế chỉ ra rằng bằng cấp tại Hoa Kỳ là một khoản đầu tư tốt. Mang lại “lợi nhuận cao cả về mặt xã hội và văn hóa và nâng cao khả năng hòa đồng với những người có hoàn cảnh khác nhau” cũng như cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ. Hơn nữa, 75% sinh viên quốc tế tốt nghiệp nói rằng cuộc sống và học tập ở Mỹ rất xứng đáng.

Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên này cũng có kết quả tốt, với đại đa số họ tìm được việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, 89% nói rằng học ở Hoa Kỳ đã nâng cao chuyên môn và kiến ​​thức cụ thể về nghề nghiệp đã chọn và 75% cho biết họ có nhiều cơ hội việc làm hơn nhờ có bằng cấp tại Hoa Kỳ.

Rõ ràng việc học tập tại Mỹ tạo ra một lợi thế hữu hình cho sinh viên và có lợi rất nhiều cho triển vọng tương lai của họ. Một thách thức mà nhiều cựu sinh viên quốc tế đồng ý rằng họ phải đối mặt với các chính sách thị thực và quy tắc nhập cư của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những sinh viên nhận được thị thực EB-5 sẽ không gặp phải những thách thức nào trong số những thách thức này, vì họ đã được đảm bảo thường trú nhân tại Hoa Kỳ. làm việc để bắt đầu quá trình đăng ký càng sớm càng tốt.

error: Content is protected !!