Radisson Hotel Group mở rộng thị trường khách sạn tại Hy Lạp - EU Immi

Radisson Hotel Group mở rộng thị trường khách sạn tại Hy Lạp

Gần đây, Radisson Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới đang đẩy nhanh tiến độ khai thác thị trường Hy Lạp với việc sắp khai trương Anda Hotel tại Athens và một khách sạn tại Santorini.

Anda Hotel tọa lạc tại một trong những khu phố nổi tiếng nhất Athens – phố Voukourestiou thuộc quận Kolonaki. Khu phố này được bao quanh bởi các cửa hàng và quán cà phê cao cấp, là điểm đến hoàn hảo đối với những du khách yêu thích khám phá Athens. Khách sạn mới dự kiến sẽ là một khách sạn có thương hiệu nổi tiếng độc nhất trong khu phố sầm uất này.

Được biết, khách sạn mới gồm 7 tầng, cung cấp 24 phòng standard, phòng suite và 1 phòng tổng thống. Tất cả các phòng đều được xây dựng bằng vật liệu nội địa chất lượng cao, không chỉ đem lại cho du khách cảm giác đắm mình trong vẻ đẹp đậm chất Hy Lạp, mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn khách sạn đẳng cấp thế giới.

Khách sạn mới này sẽ được sát nhập vào thương hiệu “Radisson Individuals” thuộc Radisson Hotel Group, thương hiệu này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cao cấp nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng.

Anda Hotel tại Athens – dự kiến được khai trương vào năm 2022

Hiện tập đoàn đang điều hành hai khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Hy Lạp, đó là Khách sạn Radisson Blu Park Hotel tại Athens và khu nghỉ dưỡng tại đảo Crete. Đặc biệt, Tập đoàn còn có kế hoạch khai trương The Radisson Blu Zaffron Resort tại đảo Santorini vào mùa hè năm nay.

Elie Milky – phó giám đốc phát triển kinh doanh Radisson Hotel Group cũng chia sẻ, mở rộng kinh doanh tại Hy Lạp và Athens – một thị trường tiềm năng là một phần trong kế hoạch phát triển 5 năm của tập đoàn. Chúng tôi tự tin việc khai trương các khách sạn mới tại Hy Lạp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp mang đến cho bạn cơ hội sở hữu thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 3 thế hệ vợ/chồng, cha mẹ 2 bên và con cái định cư Hy Lạp chỉ sau 3-6 tháng. Hưởng quyền lợi công dân châu Âu.

Cre: Greekreporter.com 

error: Content is protected !!