Quốc đảo Grenada và tấm hộ chiếu quyền năng - EU Immi

Quốc đảo Grenada và tấm hộ chiếu quyền năng

Được biết đến với tên gọi “Vương quốc gia vị” Grenada đang dần khẳng định vị thế của mình và ngày càng được nhiều người biết đến là quốc gia có hộ chiếu đáng giá nhất vùng Caribbean.     

Grenada là quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Grenada có đường bờ biển dài và đẹp, chính vì thế nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch tại đây phát triển vượt trội so với các quốc gia vùng Caribbean. Ngành du lịch đang phát triển thúc đẩy việc xây dựng các bến tàu cũng như đầu tư các loại tàu du lịch lớn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng cho du khách.

Bất động sản ngành du lịch tại Grenada đang có nhiều tiềm năng phát triển vì thế nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn nhập tịch Grenada bằng cách đầu tư vào những dự án tại đây.

Quyền năng của hộ chiếu Grenada

Grenada là đất nước thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Nền kinh tế đang phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm qua chủ yếu dựa vào trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. Năm 2018, GDP của Grenada đạt mức 1,19 tỷ đô la Mỹ. GDP này đã tăng từ 0,48 tỷ đô la Mỹ từ năm 1999 lên 1,19 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018 với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 4,96%

Công dân quốc gia này được miễn thị thực tại hơn 130 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực khối Schengen và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh hợp pháp tại Mỹ.

Cơ hội định cư lý tưởng cho nhà đầu tư

Vào năm 2013, Quốc hội Grenada đã thông qua Luật nhập tịch diện đầu tư, mở ra cơ hội định cư cho các nhà đầu tư quốc tế. Luật này cho phép các nhà đầu tư cùng gia đình được phép nhập tịch Grenada với mức đầu tư từ 200.000 USD trong thời gian nhanh chóng chưa đầy 6 tháng.

Grenada là quốc gia cho phép công dân được mang song tịch, nhờ vậy các nhà đầu tư không phải từ bỏ quốc tịch ban đầu của mình. Bên cạnh đó, Grenada còn có chính sách thuế vô cùng hấp dẫn, trong đó nhà đầu tư không phải chịu bất kỳ loại thuế thu nhập nước ngoài nào hay thuế thừa kế và thuế thặng dư vốn, thuế tài sản.

Hơn thế nữa khi sở hữu Quốc tịch Grenada, gia đình nhà đầu tư có thể qua Mỹ để kinh doanh, làm việc, học tập hợp pháp thông qua “hiệp định thương mại & hàng hải” giữa Mỹ và Grenada thông qua visa E2.

Tìm hiểu thêm thông tin về cách thức nhập tịch Grenada

[maxbutton id=”1″ ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!