One Willoughby Square đang dần vươn mình trên trung tâm thành phố Brooklyn - EU Immi

One Willoughby Square đang dần vươn mình trên trung tâm thành phố Brooklyn

Tọa lạc tại Khu thương mại Brooklyn , One Willoughby Square (OWS), còn gọi là 420 Albee Square, sẽ trở thành một tòa tháp văn phòng hạng A rộng 500.000 mét vuông. Khu đất rộng 18.000 foot vuông nằm đối diện bên kia đường từ City Point và Brooklyn Point. Đến bây giờ, việc xây dựng tòa nhà cao 34 tầng, cao 495 feet đang tiến hành đến tầng thứ 5. OWS đang được thiết kế bởi FXCollaborative, được phát triển bởi JEMB Realty  và Gilbane là đơn vị phụ trách xây dựng.

 

Những hình ảnh gần đây trên vị trí công trình cho thấy tiến trình xây dựng tòa tháp. 

Bên dưới phần phía bắc của toàn bộ công trình sẽ là nhà để xe. Công việc đào và làm nền móng sẽ phải được hoàn thành trước khi công viên có thể bắt đầu ra mắt. Không chỉ người dân địa phương, khách du lịch và công nhân sẽ được tận hưởng khoảng không gian cây xanh mát ở giữa khu vực trung tâm thành phố, mảng xanh này hứa hẹn sẽ cung cấp đủ dưỡng khí giữa One Willoughby Square và tòa tháp dân cư Brooklyn Point cao 720 feet.

One Willoughby Square nhìn qua hàng rào xây dựng và địa điểm tương lai của Công viên Willoughby Square. Ảnh của Michael Young

Công viên Willoughby Square sẽ nằm ngay phía bắc Quảng trường One Willoughby và phía tây Brooklyn Point. Kết xuất và thiết kế bởi Hargreaves Associates

Việc xây dựng đang được thực hiện từ phần cấu trúc bê tông cốt thép. Phần phía nam các mặt sàn đang được xây dựng chậm hơn một chút so với cánh phía bắc do cấu hình đặc biệt của tòa tháp. Một tổ hợp khách sạn và căn hộ hiện có bao quanh một phần của One Willoughby Square và chạy dọc theo con đường Duffield, tạo nên hình dạng chữ T của tòa tháp này.

Phần mở rộng phía tây của One Willoughby Square dọc theo Phố Duffield. Ảnh của Michael Young

Các vị trí từ trên cao nhìn từ hướng tây bắc. Ảnh của Michael Young

Cần cẩu xây dựng mọc lên trên đường phố từ City Point. Ảnh của Michael Young

Khi hoàn thành, One Willoughby Square sẽ thêm vào tập hợp tòa nhà cao tầng ở Khu thương mại Brooklyn, nhưng nó vẫn đủ cao để cho phép những người thuê văn phòng có thể nhìn ngắm Hạ Manhattan từ bên kia bờ sông Đông. Các cửa sổ lớn bằng kính sẽ bao quanh mỗi tầng với các góc không có cột chống và chiều cao trần nhà khoáng đạt. Điều này cho phép tận dụng được ánh sáng mặt trời rất nhiều vào buổi sáng và buổi chiều. Cũng sẽ có một số sân thượng ngoài trời cho người thuê trên nhiều tầng của tòa nhà chọc trời. FXCollaborative sẽ đặt văn phòng mới tại các tầng bảy, tám và chín. Đỉnh của tòa nhà chọc trời sẽ có trần nhà cao nhất với chiều cao 18 feet. Không gian này cũng sẽ xây dựng một loggia (tương tự ban công) ngoài trời riêng biệt.

One Willoughby Square được thiết kế bởi FXCollaborative, được chụp bởi DBOX

One Willoughby Square dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào khoảng năm 2021.

Navy Tran
Theo YIMBY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!