Những nơi tốt nhất để sống ở Algarve - EU Immi

Những nơi tốt nhất để sống ở Algarve

Algarve là tỉnh lịch sử của miền nam Bồ Đào Nha. Algarve cách Lisbon khoảng 280 km về phía nam. Hành trình giữa hai khu vực mất khoảng ba đến bốn giờ tùy thuộc vào phương tiện vận tải.

Có diện tích 4.997 km, Algarve là nơi sinh sống của 438.406 thường trú nhân. Theo thống kê từ Pordata, 10% dân số là người nước ngoài. Tỷ lệ này có thể sẽ tăng lên nhờ sự phổ biến ngày càng tăng của khu vực.

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn sẽ sống ở Algarve, đã đến lúc tìm đúng vị trí. Dưới đây là một số nơi tốt nhất để sống ở Algarve Bồ Đào Nha:

1. Lagos

Kết hợp kiến ​​trúc đương đại với nét truyền thống, Lagos là một trong những thành phố nổi tiếng nhất trong khu vực. Những bãi biển yên tĩnh với làn nước xanh ngọc lam là một cảnh tượng tuyệt vời để thức dậy. Có điều gì đó cho mọi người trong thị trấn này, từ các điểm đi bộ đường dài bơm adrenaline, công viên nước vui nhộn và bảo tàng thú vị. Lagos là nơi có bãi biển dài nhất trong thành phố, với chiều dài bốn km.

2. Faro

Thành phố thủ phủ của Algarve, Faro là địa điểm nổi tiếng nhất trong vùng Algarve. Faro có rất nhiều điều để kể về lịch sử và văn hóa,những con đường lát đá và những bức tường lịch sử nói lên rất nhiều điều. Đây là thị trấn nơi tập trung hầu hết các công ty quốc tế, nhà hàng cao cấp và cửa hàng thời trang cao cấp. Có sự pha trộn giữa những con phố sầm uất và những vùng yên tĩnh, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng cho những người về hưu.

3. Tavira

Tavira là một điểm đến độc đáo để xem xét nếu bạn thích ít đám đông hơn. Thị trấn này tràn ngập những ngôi nhà truyền thống của Bồ Đào Nha, những con đường lát đá cuội và hàng ngàn nhà thờ. Có các tuyến đường thủy được bảo vệ, Công viên Tự nhiên Ria Formosa và các sân chim ở phía nam.

4. Silves

Silves chìm trong lịch sử phong phú của khu vực. Không phân biệt thời gian trong năm, có rất nhiều điều và địa điểm để khám phá ở đây. Nó nằm trên những ngọn đồi và trên bờ sông Arade. Những tấm lụa bị nhấn chìm bởi những lùm chanh và cam cùng những lâu đài mang tính biểu tượng.

Di chuyển đến Algarve với Golden Visa Bồ Đào Nha

Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đề cập đến thị thực cư trú được cấp cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu đầu tư vào Bồ Đào Nha thông qua việc mua lại tài sản, đầu tư quỹ, chuyển nhượng vốn, quyên góp hoặc thành lập công ty. Chương trình này rất được người nước ngoài ưa thích vì nó cung cấp một con đường nhanh chóng để có được thường trú nhân. Nếu bạn đang có ý định sống lâu dài ở Algarve, Bồ Đào Nha Golden Visa có thể là giải pháp lý tưởng cho bạn.

error: Content is protected !!