Nhập Tịch Grenada Và 6 Lợi Ích Khi Đi Học Tại Anh - EU Immi

Nhập Tịch Grenada Và 6 Lợi Ích Khi Đi Học Tại Anh

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là chương trình chính thức được chính phủ ban hành từ năm 2013 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài qua đó tạo cơ hội cho các nhà đầu tư trở thành công dân Grenada trong thời gian nhanh nhất (4 tháng).

Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Grenada giúp nhà đầu tư phát triển kinh doanh, du lịch cũng như dễ dàng trong việc tiếp cận với nền kinh tế, y tế, giáo dục của Hoa Kỳ thông qua Visa E2.

Grenada được xem là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị, là đảo quốc an toàn nhất nằm trong vùng biển Caribbean, gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ thuộc châu Mỹ. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng phát triển.

6 lợi ích về giáo dục khi có quốc tịch Grenada

 1. Người đã nhập tịch Grenada có thể nộp đơn xin học tại bất kỳ trường đại học nào tại Vương quốc Anh hoặc tất cả quốc gia thuộc Khối Thịnh Vượng Chung.
 2.  Hàng năm, học bổng sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) được cung cấp cho sinh viên đã nhập tịch Grenada.
  Những học bổng này được cấp theo những chủ đề nhằm phát triển kinh tế đất nước
 3. Sinh viên y khoa tại Đại học St. George ở Grenada có thể được cấp chỗ ở tại Vương quốc Anh, có được nhiều cơ hội việc làm, sau đó có thể sinh sống sống và làm việc tại Vương quốc Anh.
 4. Sinh viên Grenada đã đạt được và tiếp tục nhận được học bổng toàn phần/ bán phần để học tập tại các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển, Malta, Vương quốc Anh, Hy Lạp.
 5. Công dân nhập tịch Grenada có thể nộp đơn xin visa du học trẻ em Tier 4 – Student (Child) hoặc visa du học chung Tier 4 – Student (Adult).
 6. Cơ quan đại diện ngoại giao của Anh đặt tại Barbados (một hòn đảo gần Caribe) có trách nhiệm xử lý các đơn xin thị thực du học và làm việc tại Vương quốc Anh cho công dân Grenada và việc cấp thị thực thường sẽ theo mong muốn của người xin visa.
  Ngoài ra, người nộp đơn thành công sẽ được cấp visa phù hợp với thời gian học ban đầu của họ.
 • Visa du học Tier 4 – Student (Adult) đem đến cho sinh viên lợi ích của việc được học tập phát triển tại một cơ sở giáo dục ở Vương quốc Anh trong khi được phép làm việc từ 10 đến 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học, tùy thuộc vào khóa học.
  Người sở hữu visa du học Tier 4 – Student (Adult) được phép làm việc toàn thời gian suốt các kỳ nghỉ mà không cần sự cho phép của Bộ Nội Vụ Anh Quốc.
 • Trong một số trường hợp, sinh viên bậc sau đại học có thể chuyển sang loại visa làm việc để định cư tại Vương quốc Anh.
 • Với những ưu thế trên, xu hướng đầu tư nhập tịch Grenada đang trở nên nóng dần trên thế giới.
 • Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đã mở ra con đường cho nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm môi trường học tập phát triển tốt nhất cho tương lai con cái với chi phí phải chăng.
error: Content is protected !!