Lựa chọn Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ từ 280.000 EUR - EU Immi

Lựa chọn Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ từ 280.000 EUR

Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình tiên phong trong lĩnh vực đầu tư cư trú. Với nhiều lựa chọn đầu tư phục vụ cho các nhu cầu đầu tư khác nhau, đây là một trong những chương trình Golden Visa được ưa thích nhất ở Châu Âu. Với tùy chọn đầu tư thấp nhất là 280.000€ dưới hình thức mua lại bất động sản, chương trình là một khoản đầu tư sinh lời có thể khiến các nhà đầu tư đủ điều kiện để nhập quốc tịch Châu Âu.

EU Immi sẽ giúp các nhà đầu tư tìm hiểu thêm về loại hình đầu tư này và cách để có thể thu lợi từ chương trình:

Khu vực mật độ thấp là gì?

“Khu vực mật độ thấp” là các khu vực có dưới 100 dân/km² hoặc GDP bình quân đầu người thấp hơn 75% mức trung bình của cả nước. Ví dụ: Lisbon và Porto không được liệt kê là các khu vực có mật độ dân cư thấp. Quần đảo Azores và Madeira cũng bị loại trừ. 

Tuy nhiên, Thung lũng Douro, Setubal, Evoramột số quận ở Algarve được đưa vào các khu vực có mật độ dân cư thấp. Mua một bất động sản cần cải tạo trong những khu vực này có thể khiến bạn đủ điều kiện để được cấp Golden Visa.

Lợi ích của lựa chọn bất động sản €280,000 cho Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

280.000€ mua bất động sản là một trong những ngưỡng đầu tư thấp nhất trong số các chương trình Golden Visa ở Châu Âu. Xem xét sự phổ biến ngày càng tăng của Bồ Đào Nha với tư cách là một trung tâm công nghệ và trung tâm tài chính, thì đây là một số tiền đầu tư rất thấp. 

Lựa chọn đầu tư này là một trong những lựa chọn hợp lý nhất để định cư bằng cách đầu tư ở Châu Âu. Khi bạn đầu tư 280.000€ cho việc mua lại bất động sản cộng với việc cải tạo, bạn sẽ có được quyền cư trú tại Châu Âu của mình. Ngoài ra, bằng cách chỉ ở lại Bồ Đào Nha trung bình 7 ngày/năm, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký nhập quốc tịch sau 5 năm.

Đầu tư sinh lời

Bất động sản ở các khu vực mật độ thấp vẫn có giá cả phải chăng hơn khi so sánh với Lisbon, Porto và các thành phố lớn khác. Nếu bạn chọn mua một bất động sản trị giá 280.000 € ở một khu vực mật độ thấp, bạn có thể cho thuê nó và nhận được lợi nhuận cho thuê tốt. Cho thuê du lịch ngắn hạn đang trở nên phổ biến, điều này làm cho khoản đầu tư cũng trở thành một mô hình kinh doanh tốt.

Ở Bồ Đào Nha, có nhiều khu vực gần với các thành phố lớn, chẳng hạn như Lisbon, Porto và Faro. Khi bạn đầu tư vào một bất động sản trị giá 280.000€, bạn sẽ phải trả ít hơn nhưng vẫn ở gần các thành phố lớn để dễ dàng đi lại.

The Alentejo 

Vùng Alentejo là một điểm du lịch nông thôn ở Bồ Đào Nha. Đây là nơi có nhiều nhà máy rượu vang và khu vực này nổi tiếng với bầu không khí yên tĩnh. Cách Lisbon 2 giờ lái xe. Nó không phải là một khu vực đông khách du lịch nhưng nó vẫn mở ra cho những phát triển mới, điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để đầu tư bất động sản.

Comporta

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh nhưng vẫn gần trung tâm, Comporta có thể là điểm đến lý tưởng của bạn. Nó cách Lisbon 1,5 giờ lái xe. Trong khi khu vực này cung cấp nhiều tòa nhà cần được cải tạo, thì cũng có những biệt thự sang trọng mới.

Aljezur

Aljezur nằm ở Algarve tuy nhiên nó có cảm giác thoải mái hơn so với các thị trấn nghỉ mát lớn khác trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống yên tĩnh gần bãi biển, Aljezur có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các lựa chọn bất động sản khác nhau, từ căn hộ đến biệt thự sang trọng.

Thung lũng Douro

Nằm ở phía Bắc của Bồ Đào Nha, Thung lũng Douro nổi tiếng với cả khách du lịch và người nước ngoài. Các tài sản trong khu vực này có một sự rung cảm địa phương và chúng cung cấp tầm nhìn tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên từ trên cao, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một bất động sản ở Thung lũng Douro.

error: Content is protected !!