Bạn cần chuẩn bị những gì khi lao động định cư Canada 2019? - EU Immi

Bạn cần chuẩn bị những gì khi lao động định cư Canada 2019?

Lao động và định cư Canada là cơ hội để sớm ổn định về tài chính. Thêm vào đó, Canada là một quốc gia có đời sống văn hóa, xã hội và chính trị tốt. Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vậy, trước khi đi lao động định cư Canada 2019, bạn cần chuẩn bị những gì?

Vì sao Canada là quốc gia đáng sống nhất thế giới?

Uớc mơ của nhiều học sinh, sinh viên và người lao động là Canada. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường” của thế giới. Vậy tại sao Canada lại thu hút đến vậy?

Tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới

Canada là đất nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới.

Canada là quốc gia có  lãnh thổ rộng lớn. Diện tích lớn đứng thứ 2 trên thế giới. Canada có khí hậu hàn đới, mùa hè mát mẻ, mùa đông nhiệt độ thường xuống âm độ C. Nắm nhiều lợi thế về diện tích, khí hậu, địa lý, nền kinh tế vô cùng phát triển kéo theo đó nên nhiều ngành nghề được mở ra. Đây cũng là lý do vì sao Canada lại có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới.

>>Tìm hiểu chương trình định cư Canada theo diện lao động tay nghề

Xã hội, chính trị ổn định

Hiện nay, xã hội, chính trị tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp… đang gặp nhiều bất ổn. Chính phủ các quốc gia này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về an ninh chính trị. Thay vào đó Canada trở thành một điểm sáng của châu Âu và châu Mỹ. Xã hội và chính trị Canada ổn định. Tạo điều kiện để con người để có chất lượng cuộc sống cao. Đây là lý do vì sao Canada là ước mơ của nhiều người ở các quốc gia khác.

Cần chuẩn bị gì khi lao động định cư Canada 2019?

Nếu bạn đang có ý định lao động và định cư Canada, thì hãy sẵn sàng chuẩn bị các thứ sau:

  • Các loại giấy tờ, hồ sơ cá nhân

Một trong những thứ bạn không thể bỏ quên trước khi lao động ở Canada là các loại giấy tờ, hồ sơ cá nhân. Trong thời gian sinh sống và làm việc ở Canada, bạn phải luôn cần giữ gìn cẩn thận. Bởi bạn sẽ phải sử dụng và xuất trình khi làm việc với các cơ quan hành pháp Canada.

  • Các vật dụng cần thiết

Bên cạnh giấy tờ, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những vật dụng cá nhân cần thiết. Bạn là hãy chuẩn bị những vật dụng thực sự cần thiết. Bạn hãy lên một danh sách các vật dụng mà bạn cho là quan trọng để mang theo mình khi nhập cư. Bằng cách này bạn sẽ chuẩn bị một cách đầy đủ và dễ dàng mọi thứ, tránh thiếu sót hay mang những thứ không cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!