Khách sạn và khu căn hộ cao cấp Four Seasons sẽ phát triển tại New Orleans & Fort Lauderdale - EU Immi

Khách sạn và khu căn hộ cao cấp Four Seasons sẽ phát triển tại New Orleans & Fort Lauderdale

Khách sạn và khu căn hộ cao cấp Four Seasons – New Orleans

Khách sạn và khu căn hộ cao cấp Four Seasons – New Orleans là sự cải tạo của một trong những tòa tháp lịch sử mang tính biểu tượng nhất của thành phố trở thành địa chỉ cư trú hàng đầu, được quản lý và phục vụ bởi khách sạn năm sao đầu tiên của New Orleans.

Bất động sản này chính là khách sạn đầu tiên của Four Seasons đặt tại New Orleans và cũng là tòa tháp căn hộ có dịch vụ khách sạn đầu tiên tại đây, với những căn hộ trên cao sang trọng và tầm nhìn toàn thành phố, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích. Nó hoàn toàn khác biệt với bất kỳ tòa nhà nào trong lịch sử tại New Orleans.

Four Seasons Hotel & Private Residences to Open in New Orleans & Fort Lauderdale

Tọa lạc tại đường Canal, tòa tháp 33 tầng này nằm trên mẫu đất rộng 2 mẫu Anh bên bờ sông Mississippi của trung tâm New Orleans chỉ cách vài bước chân từ khu phố Pháp, Trung tâm thương mại Thế giới cũ ở số 2 đường Canal được thiết kế bởi Kiến trúc sư hiện đại nổi tiếng Edward Durell Stone (có các tòa nhà mang tính biểu tượng bao gồm Tòa nhà GM của New York, Hội trường Âm nhạc Thành phố Radio và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại). Nó đã từng được hoàn thành vào năm 1968 và trở thành một phần của lễ kỷ niệm 250 năm của thành phố New Orleans. Đó là một tòa nhà chọc trời đầy tham vọng của thành phố đáng tự hào, hình dạng chữ thập của nó thẳng hàng với bốn điểm của một la bàn và phong cách New Formalist của nó tạo ra một dáng vẻ hoành tráng trên đường chân trời New Orleans. Tầng thượng xoay cung cấp nhiều thập kỷ giải trí cho New Orleans và các điểm thuận lợi nhất trong thành phố.

Sự phục hồi, cải tạo và hiện đại hóa cấu trúc quan trọng này – “Two Canal”, được liệt kê trên Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia và hầu như không hoạt động kể từ khi cơn bão Katrina tấn công New Orleans năm 2005 – và với cái nhìn đầy triển vọng: Đây sẽ là một trong những khách sạn Four Seasons (341 phòng) trong danh mục đầu tư của thương hiệu khách sạn nổi tiếng, cho thấy sự tăng trưởng kinh tế kéo dài hàng thập kỷ của thành phố và nhu cầu cao đối với căn hộ cao cấp ở New Orleans.

Khu căn hộ tại Four Seasons New Orleans sẽ bắt đầu từ độ cao 211 feet, trên tầng 19 và tự hào là những căn hộ cao nhất ở New Orleans. 81 khu nhà chung cư và một bộ sưu tập các căn hộ penthouse trên tầng cao nhất của tòa nhà mang đến tầm nhìn tuyệt vời về phía thượng lưu dòng sông, qua Khu trung tâm và Khu phố Pháp, và xuôi dòng tới Vịnh Mexico.

Hiện tòa tháp đang được triển khai tốt, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020, Four Seasons New Orleans đang được phát triển và xây dựng bởi một đội ngũ danh tiếng gồm các công ty hàng đầu tại New Orleans và quốc gia.

Có hơn 22.500 feet vuông tiện nghi bao gồm toàn bộ tầng 29 với ảnh hưởng phong cách Tây Ban Nha, trước đây là văn phòng điều hành của tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới và hiện dành cho các tiện nghi riêng cho cư dân, bao gồm một quán bar và phòng khách thanh lịch nhìn ra Sông Mississippi, một phòng chơi cho trẻ em, phòng ăn riêng với bếp của đầu bếp, hội trường lịch sử với phòng ăn chung và phòng mô phỏng golf. Các tiện nghi mới được xây dựng sẽ bao gồm một bể bơi ngoài trời và bồn tắm nước nóng 75 feet, một trung tâm thể dục với các thiết bị luyện tập cardio hiện đại và phòng tập yoga nổi tiếng bao gồm các phòng trị liệu và mát-xa.

Cư dân cũng sẽ được hưởng quyền truy cập độc quyền vào Giám đốc Khu dân cư Four Seasons và nhân viên hướng dẫn dành riêng cho cư dân, cũng như một sảnh riêng với người gác cửa 24/24,, nhân viên phục vụ. Dịch vụ phù hợp có sẵn cho cư dân bao gồm ăn uống, dọn phòng, dịch vụ mua sắm, dịch vụ đỗ xe và dịch vụ xe hơi, và dịch vụ thư tín.

Một chuỗi đầy đủ về ẩm thực và chương trình văn hóa tại Four Seasons New Orleans, bao gồm một nhà hàng đặc trưng nhìn ra 7.500 feet vuông khu vườn và cảnh quan thiên nhiên tươi tốt, sẽ được công bố sớm.

Khu dân cư tư nhân Four Seasons –  New Orleans sẽ chào bán vào cuối năm nay.

Khách sạn Four Seasons tại Fort Lauderdale 

four seasons fort lauderdale rendering

Ngoài ra, trên đà đạt được 50% căn hộ được bán với sự phát triển kỷ lục của Fort Lauderdale của Coast Construction – thì công ty xây dựng có trụ sở tại Florida này sẽ là tổng thầu theo thông tin được tiết lộ từ Khách sạn và khu căn hộ Four Seasons.

Dự án phát triển căn hộ và khách sạn cao 22 tầng sẽ bao gồm 130 phòng khách và 90 khu dân cư có diện tích từ một đến bốn phòng ngủ, với mỗi khu dân cư có không gian sống rộng lớn và sân thượng ngoài trời rộng rãi với tầm nhìn tuyệt vời ra Đại Tây Dương và đường thủy nội địa. Cư dân sẽ nhận được những không gian sống đặc biệt tại danh mục đầu tư hàng đầu của Fort Partner, bao gồm Khách sạn và Khu dân cư Four Seasons tại Câu lạc bộ Lướt sóng ở Surfside, Four Seasons Resort Palm Beach và Norman’s Cay, một hòn đảo độc quyền ở Bahamas. Cư dân cũng sẽ tận hưởng sự kết nối với phần còn lại của thế giới giữa Four Seasons Fort Lauderdale với Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale Hollywood mới được mở rộng, tuyến đường sắt tư nhân mới Brightline nối Fort Lauderdale đến Miami và Palm Beach,

Four Seasons Fort Lauderdale đã khởi công vào mùa xuân năm 2018 và việc xây dựng vẫn đang đúng tiến độ. Giá cho căn hộ hai đến bốn phòng ngủ từ $ 3,795 triệu.

Minh Ngọc
Theo Luxury Travel Magazine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!