Express Entry mang đến cơ hội định cư Canada cho các chuyên viên công nghệ, tài chính và marketing - EU Immi

Express Entry mang đến cơ hội định cư Canada cho các chuyên viên công nghệ, tài chính và marketing

 

 

Được biết đến với cái tên Spice Isle, Grenada là một trong những nhà sản xuất gia vị lớn nhất, cung cấp cho thế giới rất nhiều quế, nghệ, đinh hương và gừng. Nếu bạn dự định đến đây, hãy ghé thăm những địa điểm này để trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời và các điểm danh lam thắng cảnh khác.

1. Đi bộ dọc theo Carenage

Một lối đi dạo bên bờ sông sôi động ở St. George, thủ đô của Grenada. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những khung cảnh tuyệt vời, khám phá các khu trung tâm mua sắm, hoặc ngắm nhìn các tòa nhà lộng lẫy.

 

2. Pháo đài Frederick

Là pháo đài được bảo tồn tốt nhất của Grenada có từ năm 1705 được xây dựng bởi người Pháp và là pháo đài lâu đời nhất của. Pháo đài Frederick nằm trên bờ biển phía tây của bến cảng Grenada.

3. Khám phá công viên điêu khắc dưới nước

Grenada được bầu chọn là địa điểm lặn tuyệt vời. Nơi đây tập hợp những bức điêu khắc đương đại của nghệ sĩ người Anh Jason Taylor. Những tác phẩm điêu khắc vẫn còn vẹn nguyên hình dáng và đường nét.

 

4. Bãi biển Vịnh Black

 

Đúng với tên gọi, vịnh Black ở Grenada có bãi cát màu đen trông đầy kỳ bí. Nơi này được coi là một trong những bãi biển tuyệt đẹp nhất vùng Caribbean.

5. Nhà máy chưng cất rượu Antoine Rum

Giống như các nước láng giềng Caribbean, Grenada là nhà máy chế biến và sản xuất rượu rum cho các đảo thuộc vùng biển Caribbean.

6. Công viên quốc gia Grand Etang & Khu bảo tồn rừng

 

Grenada được thiên nhiên ưu đãi với diện tích rừng nhiệt đới, đây là nơi cư ngụ của các loài động vật hoang dã như khỉ Mona, diều hâu và Mangut. Ở đây bạn có thể thấy các đồn điền cổ, vùng nhiệt đới tươi tốt, thác nước ngọc và cảnh quan đẹp khác. 

Những địa điểm tuyệt đẹp này là lý do mà Grenada đang trở thành một trong những quốc gia mới được yêu thích đang thu hút thêm nhiều người nhập cư qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Chỉ sau 8 -10 tháng, cả gia đình bạn sẽ có quốc tịch Grenada và hưởng đầy đủ quyền công dân. 

Đặc biệt, với quốc tịch Grenada quý nhà đầu tư có thể dễ dàng lấy visa E-2 của Mỹ. Với visa E-2, gia đình bạn có thể nhanh chóng sang Mỹ làm việc và học tập.

Ánh Nguyệt

 

error: Content is protected !!