CanAm hoàn vốn EB-5 trước hạn cho nhà đầu tư dự án Navy Yard - EU Immi

CanAm hoàn vốn EB-5 trước hạn cho nhà đầu tư dự án Navy Yard

Khách sạn Marriott Courtyard – dự án thuộc trung tâm vùng CanAm PIDC tạo đủ số việc làm, vận hành ổn định và hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Khách sạn Marriott Courtyard tọa lạc tại khu trung tâm tài chính Navy Yard, Philadelphia, Mỹ, do hãng bất động sản Ensemble phát triển, vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott Hotel với hơn 6.500 chi nhánh tại 127 quốc gia. Trung tâm vùng CanAm PIDC đã tài trợ 16,5 triệu USD khoản vay EB-5 cho dự án.

Khi đi vào hoạt động vào tháng 1/2014, khách sạn đã tạo 409 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ. Do đó, tất cả 33 gia đình nhà đầu tư góp vốn EB-5 đã đáp ứng các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ, đủ điều kiện nhận thẻ xanh vĩnh viễn.

Đội ngũ CanAm tại công trường dự án.

Chủ đầu tư Ensemble đã làm việc với tổ chức phát triển kinh tế Philadelphia (PIDC) và tập đoàn tài chính – bất động sản Liberty để đảm bảo dự án có thiết kế, phong cách hiện đại, hài hòa với quy hoạch tổng thể khu vực Navy Yard và thân thiện với môi trường. Khách sạn còn nhận nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải công trình thiết kế xuất sắc Marriott Design Excellence.

Mặt khác, dự án cũng cho thấy khả năng vận hành ổn định và tiềm năng phát triển lâu dài. Khách sạn hiện tại cung cấp 214 phòng tiêu chuẩn quốc tế, 403m2 không gian hội họp, nhà hàng… Ngoài ra còn có hàng loạt tiện ích khu tập thể dục, hồ bơi trong nhà và bãi đỗ xe với sức chứa 115 chiếc. Trong bối cảnh kinh tế Navy Yard ngày càng phát triển, lượng cư dân sinh sống lên đến hơn 10.000 người, dự báo nhu cầu phòng khách sạn trong khu vực sẽ tăng cao.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được tài trợ cho một trong những khách sạn đầu tiên phát triển tại khu vực Navy Yard. Marriott Courtyard sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, tạo việc làm ổn định cho người dân địa phương và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Philadelphia”, ông Tom Rosenfeld – Chủ tịch kiêm CEO CanAm Enterprises khẳng định.

Chương trình đầu tư định cư EB-5 quản lý bởi Sở Di trú Mỹ cho phép các nhà đầu tư quốc tế có cơ hội xin thị thực có điều kiện thông qua việc đầu tư 500.000 USD vào doanh nghiệp trực thuộc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Từ đó tạo ra và duy trì ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho người dân Mỹ. Đây là chương trình tạo công ăn việc làm mang đến lợi ích cho nhiều bên. Hằng năm, chính phủ Mỹ đặt ra hạn ngạch thị thực EB-5 nhất định dành cho các cá nhân đầu tư vào doanh nghiệp thông qua một trung tâm vùng đã được USCIS chấp thuận.

Nam Anh – Theo VnExpress

error: Content is protected !!