Dự án Tòa tháp One Willoughby Square (1WSQ) - EU Immi

Dự án tòa tháp One Willoughby Square (1WSQ)

Tổng quan dự án

Tòa tháp One Willoughby Square tọa lạc tại khu trung tâm Brooklyn, thành phố New York – Thủ đô văn hóa và tài chính của Mỹ nổi tiếng thế giới, cùng là một trong những khu đô thị phát triển nhanh nhất tại Mỹ.

Nằm ngay tâm điểm của “Tam giác công nghệ Brooklyn”, khu vực được tạo thành bởi các doanh nhân tiên phong, các công ty khởi nghiệp, các công ty chuyển hoạt động kinh doanh đến đây và nổi lên thành khu phức hợp hoạt động công nghệ lớn nhất của thành phố New York. One Willoughby Square sẽ là cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn vì Khu trung tâm Brooklyn sẽ tiếp tục là động cơ kinh tế chủ yếu của thành phố New York.

Chi tiết dự án

 • Đơn vị phát triển: Borrower – JEMB Albee Square, L.L.C
 • Trung tâm vùng: CanAm Enterprises
 • Tổng diện tích: 47,000 m²
 • Bao gồm: khối văn phòng hạng sang, trung tâm thể dục thể thao, khu phức hợp mua sắm giải trí ẩm thực, sân thượng tiện nghi ngoài trời cùng các tiện ích ở bãi đậu xe ngầm và không gian xanh liền kề.
 • Đã khởi công xây dựng: Tháng 2/2018
 • Dự kiến hoàn tất xây dựng: Năm 2021
 • Dự án OWS đã có đầy đủ các hồ sơ pháp lý được USCIS phê duyệt, bao gồm I-924 và I-526.

Điểm nổi bật khoản đầu tư

Cơ cấu nguồn vốn

Điểm mạnh dự án

Tòa nhà OWS có lối thiết kế hiện đại, lắp kính từ sàn đến trần và hoàn toàn không có cột, tạo sự kết nối thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nghệ thuật.


Đã có 2 khách hàng đặt thuê chính trong tòa nhà là Cơ quan xây dựng trường học thành phố New York và công ty FXCollaborative.

Nhu cầu thuê văn phòng tại các tòa nhà tại Khu trung tâm Brooklyn luôn ở mức cao, tỷ lệ lấp đầy các văn phòng cho thuê là 96%, một trong những tỷ lệ cao nhất nước.

Đã có 2 khách hàng đặt thuê chính trong tòa nhà là Cơ quan xây dựng trường học thành phố New York và công ty FXCollaborative.

Dự án OWS góp phần thúc đẩy kết nối xã hội và cung cấp những tiện nghi cao cấp tại Khu Trung tâm Brooklyn.

Tổng số việc làm tạo ra dự kiến: 3.100 công việc, giải quyết hoàn toàn áp lực số lượng công việc yêu cầu của USCIS cho mỗi nhà đầu tư.

Hình ảnh dự án

Đơn vị phát triển dự án

 • Công ty JEMB Realty được thành lập vào 1990, là một tổ chức phát triển, đầu tư và quản lý bất động sản. JEMB có vị thế cao, đặc biệt trong ngành bất động sản, JEMB sở hữu và quản lý một danh mục gồm hai mươi lăm (25) tài sản tại Hoa Kỳ và Canada, trong đó có một Công ty Năng lượng tại New York, Mỹ.
 • Danh mục đầu tư của công ty JEMB rất đa dạng, trong đó năng lực cốt lõi là các tòa nhà Văn phòng và Bán lẻ tại New York. Với sự phát triển mạnh mẽ và thành công trong kinh doanh, hiện nay tổng giá trị tài sản của công ty ước tính khoảng 2 tỷ USD.

Trung tâm vùng

CanAm được thành lập 1987, với 30 năm kinh nghiệm , CanAm là tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung vào đầu tư định cư.

 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời nhất và thành công nhất trong lĩnh vực EB-5
 • Tính đến hiện tại hơn 12,000 thẻ xanh được phát hành thông qua những dự án của CanAm
 • CanAm hoàn trả hơn $850 triệu cho nhà đầu tư EB-5. Đây là kết quả tốt nhất trong lĩnh vực này. Toàn lĩnh vực hoàn trả $1,200 triệu. Chỉ có 3-4 trung tâm vùng khách hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5. Trung tâm hoàn trả thứ nhì hoàn trả $150 triệu.
 • CanAm không là nhà phát triển dự án, là một nhà quản lý quỹ, chuyên môn về phân tích, lựa chọn, và cấu trúc khoản đầu tư EB-5 nhằm đảm bảo mức độ an toàn nhất trong thị trường. CanAm có khả năng thay mặt nhà đầu tư thương lượng những điều khoản và điều kiện của vốn đầu tư với nhà phát triển dự án nhằm đảm bảo mức độ bảo đảm cao nhất. Do đó, CanAm đạt được thành tích ghi nhận cao nhất.
 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời nhất và thành công nhất trong lĩnh vực EB-5
 • CanAm đã hoàn thành và hoàn trả 32 dự án. 23 dự án đang trong quá trình đầu tư. Hiện tại đang phát triển dự án thứ 57
error: Content is protected !!