Dự án tại Lisbon – Moxy Lisboa Park Hotel - Bồ Đào Nha - EU Immi

Dự án tại Lisbon – Moxy Lisboa Park Hotel – Bồ Đào Nha

Tổng quan dự án

Tọa lạc ngay tại trung tâm công nghệ của Lisbon, nổi bật giữa cảnh quan đô thị đầy nhộn nhịp, khách sạn Moxy Lisboa Park được thiết kế để cung cấp không gian thoải mái, sáng tạo và yên tĩnh, nâng cao những giây phút thư giãn trong cả chuyến du lịch, công tác và là nơi định cư của gia đình bạn.

Là nơi thu hút khách du lịch với sự nhộn nhịp, Moxy Lisboa Park mang đến cho chủ sở hữu và bên nhượng quyền một lựa chọn mới để cạnh tranh trong phân khúc giá cao hơn trung bình ở các vị trí đô thị đắc địa.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có hiệu lực kể từ ngày 08/12/2012 cho phép công dân không thuộc EU được phép cư trú bằng cách đầu tư bất động sản. Với mục đích thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha, chương trình hoạt động theo cơ chế minh bạch và linh hoạt với những quy định pháp lý đơn giản và rõ ràng.

Vị trí dự án

Vị trí: Alfragide – trung tâm thương mại sôi động với tiêu chuẩn sống cao. Với diện tích 2,51 km² và dân số 17.044 người, Alfragide là một giáo xứ ở Amadora Municipality, đây là một trong những khu vực mua sắm lớn của Lisbon.

Khách sạn Moxy Lisboa Park nằm bên cạnh Roche Portugal, General Cars, Làng mô tô Lisboa, Trung tâm công nghệ Lisbon và một số “gã khổng lồ” khác trong ngành công nghệ cao kinh doanh thu hút các doanh nhân và các tài năng trẻ. Khách sạn sẽ cung cấp 225 phòng với không gian tiện nghi năng động để làm việc, thư giãn và sáng tạo những ý tưởng mới.

Đường xá tuyệt vời và mạng lưới giao thông công cộng hoàn chỉnh, cùng với vị trí gần trung tâm thủ đô Bồ Đào Nha, đã khiến khu vực này trở thành một trung tâm thương mại xuất sắc, với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại.

Cảnh quan khu vực xung quanh

Hội đồng cộng hòa Bồ Đào Nha

Hội chợ ẩm thực Time Out Market

Khu dân cư Cais do Sodré

Amoreiras – trung tâm mua sắm ở Lisbon

Miradouro da Nossa Senhora do Monte

Quảng trường Martim Moniz

Chi tiết dự án

  • Tổng chi phí dự án: €63 triệu
  • Số tiền đầu tư: €350,000
  • Kêu gọi 180 nhà đầu tư
  • Thời gian khởi công: Quý 1/2022
  • Phí IMT miễn phí cho nhà đầu tư: 14.300 EUR (Nhà phát triển sẽ chi trả khoản phí này).
  • Miễn phí 7 ngày lưu trú mỗi năm tại khách sạn cho nhà đầu tư chính và vợ / chồng.
  • Lợi nhuận hàng năm 3% và Đảm bảo mua lại 100% sau 6 năm.

Hình ảnh dự án

Các dự án liên quan

error: Content is protected !!