Dự án Riza Heights II Paphos - Síp - EU Immi

Dự án Riza Heights II

Paphos – Síp

Tổng quan dự án

Cuộc sống xa hoa và sang trọng thu hút chúng ta đến với dự án vượt trội nằm ở bờ biển phía Tây Pafos này. Tất cả mọi thứ về dự án này tạo nên hương vị, chất lượng và phong cách riêng. Được xây dựng ở một địa hình đẹp, Riza Heights II nép mình ở một địa điểm trên cao có tầm nhìn bao quát ra bờ biển.

Yên tĩnh và thanh bình, Riza Heights II nằm ở vùng Peyia và chỉ cách vài bước chân là đến rất nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng hải sản, quán cà phê, quầy bar và bến du thuyền tương lai; các bãi biển đầy cát nổi tiếng đạt chuẩn blue-fag của Vịnh San hô đều ở gần đó. Những biệt thự sang trọng này cũng nằm gần Bán đảo Akamas, một khu vực bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của Síp.

Cảnh quan khu vực xung quanh

Bakery – 1km

Supermarket – 2 km

Private English School – 3 km

Private Hospital 2 km

Café / Restaurant – 2 Km

Sporting Centre – 3km

Chi tiết dự án

  • Số lượng biệt thự: 8
  • Số loại biệt thự: 8
  • Phòng ngủ: 2, 3 và 4
  • Diện tích lô đất: 377.83 m² – 454.87 m²
  • Diện tích xây dựng: 126.04 m² – 186.86 m²
  • Giá: €395.000

Kiến trúc hiện đại

Lấy cảm hứng từ cuộc sống Địa Trung Hải hiện đại, Riza Heights II được chia thành hai khu dự án độc quyền, mỗi khu bao gồm nhiều biệt thự yên tĩnh 2, 3 và 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng. Thiết kế rộng rãi mang đến không gian sống linh hoạt, có ban công lớn, giàn che rợp bóng mát, sân hiên rộng mở, khu vườn cảnh và hồ bơi riêng, tận dụng được khí hậu tuyệt vời của hòn đảo.

Hình ảnh dự án

Biệt thự 2 phòng ngủ

Biệt thự 3 phòng ngủ

Biệt thự 4 phòng ngủ

Nội thất

Các dự án liên quan

error: Content is protected !!