Dự án EB-5 vùng TEA quận Bellwether tại Philadelphia (800.000 USD) - EU Immi

Dự án EB-5 vùng TEA quận Bellwether tại Philadelphia (800.000 USD) 

Tổng quan dự án

 • Dự án là khu công nghiệp, khoa học đời sống & đổi mới rộng 1.300 mẫu Anh tại Philadelphia, Pennsylvania.
 • Dự án Khu đất rộng 1.300 mẫu Anh của nhà máy lọc dầu PES trước đây ở Philadelphia đang được chuyển đổi thành một khu công nghiệp hỗn hợp, nơi sẽ có một khu hậu cần đa phương thức đẳng cấp thế giới và một khuôn viên đổi mới và khoa học đời sống hiện đại có tên là ” Quận Bellwether.”
 • Nhà phát triển dự án Hilco Redevelopment PARTNERS (HRP), một công ty bất động sản tích hợp hàng đầu chuyên tái phát triển khu phức hợp quy mô lớn đã mua lại địa điểm này vào tháng 6 năm 2020, kể từ đó đã đầu tư số vốn đáng kể để hoàn thành việc phá dỡ địa điểm và khắc phục môi trường – bao gồm cả việc loại bỏ 99% lượng xăng dầu còn sót lại. Với việc dọn dẹp mặt bằng gần như hoàn tất và khắc phục trước thời hạn, dự án hiện đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn phát triển thứ hai.
 • Khu Hậu cần nằm cạnh Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay quốc tế Philadelphia, các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa và đường cao tốc liên bang I-76 và I-95. Khuôn viên Khoa học Đời sống sẽ có vị trí lý tưởng bên cạnh Thành phố Đại học, là trung tâm nghiên cứu và đổi mới của Philadelphia với bốn trường cao đẳng, bao gồm Đại học Pennsylvania.
 • Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố.

Chi tiết dự án

 • Dự án Khoản vay EB-5 sẽ được sử dụng riêng cho giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển Quận Bellwether, bao gồm công tác đào đắp hàng loạt, cải thiện cơ sở hạ tầng trên toàn khu vực (phát triển theo chiều ngang) và xây dựng theo chiều dọc của hai cơ sở hậu cần:
  ▪ Cơ sở hậu cần 330.000 SF, rộng 23 mẫu Anh trên Lô 15 có khoảng 166 chỗ đậu xe, 130 chỗ chứa xe kéo và 120 cửa nhận giao hàng.
  ▪ Một cơ sở hậu cần rộng 727.000 SF, rộng 46 mẫu Anh trên Lô 16 có khoảng 491 chỗ đậu xe, 218 chỗ chứa xe kéo và 188 cửa giao nhận hàng.
 • Tổng chi phí xây dựng của Dự án EB-5 được ước tính là khoảng $335 triệu. Trong đó, Hợp phần làm đất/cơ sở hạ tầng $182.5. Hợp phần xây dựng dọc $152.7

Cơ cấu vốn

 

 

 • Việc tái phát triển tổng thể của Quận Bellwether ước tính trị giá khoảng 1,2 tỷ USD.
 • Trong Cho đến nay, Hilco đã chi khoảng 570 triệu USD để mua lại, phá dỡ và khắc phục môi trường đất, trong đó đã sử dụng khoản vốn chủ sở hữu (khoảng 345 triệu USD) và 225 triệu USD từ khoản vay có bảo đảm cao cấp từ Pacific Coast Capital Partners (PCCP).
 • Từ năm 1998, PCCP đã cung cấp các giải pháp về vốn cổ phần và nợ bất động sản thương mại tại Hoa Kỳ. Đội ngũ quản lý đầu tư dày dạn kinh nghiệm đã huy động, đầu tư hoặc quản lý hơn 37,3 tỷ USD vốn tổ chức.

Tiến độ dự án

 • Dự án Việc phát triển và xây dựng Hợp phần đào đắp/cơ sở hạ tầng của Dự án EB-5 Bellwether đã bắt đầu vào tháng 5 năm 2023 và phần lớn công việc sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2026.
 • Việc phát triển và xây dựng Hợp phần xây dựng dọc 15/16 dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2023 và hoàn thành vào quý 1 năm 2025.

Điểm mạnh dự án

Dự báo doanh thu và Chiến lược rút vốn

 • Doanh thu sẽ tới từ cả việc bán các lô trên các mảnh đất khác nhau và doanh thu hoạt động cũng như từ việc vận hành/bán cơ sở công nghiệp trên các lô 15 và 16.
 • Dự báo tài chính giả định việc bán 22 lô đất trong suốt quá trình dự báo 5 năm. Tổng doanh thu từ việc bán đất này dự kiến là 1,9 tỷ USD dựa trên đánh giá đất đai của bên độc lập thứ ba.
 • Vào năm 2028, Bên vay dự kiến bán các tòa nhà công nghiệp trên Lô 15 và 16 với giá khoảng $397 triệu. Tổng dòng tiền được tạo ra từ doanh thu sau khi trừ chi phí vốn vay dự kiến khoảng 2,1 tỷ USD.

Nhà tài trợ dự án

Hilco Redevelopment Partners (HRP) 

 • Công Hilco Redevelopment Partners là một công ty đầu tư và phát triển xây dựng bất động sản tích hợp, tập trung vào các tài sản công nghiệp, đổi mới/khoa học đời sống và sử dụng hỗn hợp trên khắp nước Mỹ. Chuyên môn tái phát triển trải rộng từ các cơ sở hậu cần phân phối hiện đại đến các dự án đô thị, khu phức hợp có mục đích sử dụng là khu dân cư, thương mại, khoa học đời sống và bán lẻ. Có trụ sở chính tại Chicago với các văn phòng ở Boston, Philadelphia, New Jersey và Miami, HRP đã mua được tài sản trị giá hơn 3 tỷ USD kể từ khi thành lập. HRP cũng đầu tư vốn bên ngoài thông qua liên doanh với các quỹ đầu tư bất động sản tư nhân, nhà đầu tư tổ chức và các văn phòng gia đình.
  • 40 triệu feet vuông bất động sản đã mua lại
  • 2,5 tỷ USD giá trị tài sản đang được quản lý
  • 24 triệu feet vuông là diện tích đã mua, phát triển hoặc đã hoạch định trong danh mục đầu tư

Nhà tài trợ dự án

Edge Principal Advisors (Edge)

 • Edge là một công ty bất động sản cơ hội và giá trị gia tăng, đầu tư theo cả hình thức đối tác điều hành và trực tiếp. Trung bình, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty có 20 năm mối quan hệ trong ngành giúp thúc đẩy các giao dịch. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Edge đã đầu tư hơn 1,7 tỷ USD vốn cổ phần vào các loại tài sản trên khắp nước Mỹ.

Tin di trú EB5

error: Content is protected !!