Dự án EB-5 trực tiếp - Khách sạn Sixty Hotel DC tại Washington D.C - EU Immi

Dự án EB5 trực tiếp – Khách sạn Sixty Hotel DC

Tổng quan dự án

  • Dự án SIXTY HOTEL DC là sự tái phát triển của một tòa nhà văn phòng SQFT 44.000 nằm ở trung tâm của Dupont Circle – Washington, D.C.  thành một khách sạn đầy đủ dịch vụ 73 phòng với nhà hàng, quầy bar trên sân thượng.
  • Dự án đủ điều kiện T E A ở mức giá $500.000, và tạo ra 147 việc làm trực tiếp.
  • Tổng ngân sách Dự án ước tính là $ 33,9 triệu được tài trợ bởi $ 22,1 triệu nợ (65% LTC) và $ 11,82 triệu trong vốn chủ sở hữu nhà phát triển và EB-5 (35% LTC)
  • Khoản đầu tư vốn cổ phần ưu tiên EB-5 được thế chấp bởi các thành phần khách sạn và nhà hàng của Dự án.
  • Các hoạt động của khách sạn sẽ được quản lý bởi Sixty Hotels
  • Nhà hàng, quầy bar trên sân thượng sẽ được điều hành bởi Tập đoàn ThinkFoodGroup của Đầu bếp nổi tiếng thế giới Jose Andres. Đầu bếp Andres đã được vinh danh là một trong “100 người có ảnh hưởng nhất” do Tạp chí Time bình chọn.
  • Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 3 năm 2022 và hoàn thành vào tháng 9 năm 2023 – Quyền lợi & Giấy phép chuyển đổi đã hoàn tất.

Tổng quan thị trường D.C

Du lịch là ngành công nghiệp lớn thứ hai của Washington
▪ Khoảng 18,9 triệu lượt khách đã đóng góp ước tính 4,8 tỷ USD cho nền kinh tế địa phương trong năm 2012
▪ Nơi đây cũng có gần 200 đại sứ quán nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế
(IMF), v.v.
▪ Năm 2008, đoàn ngoại giao nước ngoài tại Washington đã tuyển dụng khoảng 10.000 nhân viên và đóng góp ước tính 400 triệu đô la mỗi năm cho nền kinh tế địa phương
▪ Trong Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu năm 2021, Washington được xếp hạng là có trung tâm tài chính cạnh tranh thứ 14 trên thế giới và cạnh tranh thứ 4 ở Hoa Kỳ (sau Thành phố New York, San Francisco và Los Angeles)
▪ Vào tháng 12 năm 2017, 25% nhân viên ở Washington, D.C., được tuyển dụng bởi một cơ quan chính phủ liên bang. Điều này được cho là sẽ miễn dịch cho Washington, D.C., vào tình trạng suy thoái kinh tế quốc gia vì chính phủ liên bang tiếp tục hoạt động ngay cả trong thời kỳ suy thoái
▪ Năm 2018, Amazon thông báo họ sẽ xây dựng “HQ 2” tại khu phố Crystal City của Arlington, Virginia

Cơ cấu vốn dự án

Video dạo quanh Tòa nhà 57 

FINANCIAL SERVICES COMPANY EB5 UNITED

EB5 United đã phát triển thành một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu cung cấp cả cơ hội đầu tư EB-5 và vốn chủ sở hữu tư nhân. Hoạt động với tư cách là người ủy thác, chúng tôi sử dụng các quy trình thẩm định thu được qua các chu kỳ thị trường khác nhau để điều hướng cấu trúc giao dịch phù hợp và cung cấp tính đa dạng toàn cầu cho nhóm khách hàng và vốn của họ. EB5 United đã giúp hơn 1000 nhà đầu tư có được hơn 2.000 thẻ xanh cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi làm việc với các mạng lưới và luật sư hàng đầu trong ngành để đảm bảo trường hợp của bạn được xử lý tốt nhất có thể từ góc độ Nguồn quỹ.

Tin di trú EB-5

error: Content is protected !!