Dự án EB-5: Khách sạn SF Gateway Marriott (JF27) mức đầu tư $800,000 - EU Immi

Dự án Khách sạn SF Gateway Marriott (JF27)

với mức đầu tư $800,000

Tổng quan dự án

Dự án SF GATEWAY MARRIOTT là dự án khách sạn thương hiệu nổi tiếng Marriott, là một phần của dự án Gateway được lên kế hoạch tại Trạm Giao Thông Cao Tốc Vùng Vịnh (BART) Millbrae – một khu phát triển phức hợp rộng 17 mẫu với khách sạn SF Gateway Marriott, văn phòng, dân cư, và bán lẻ. Dự án do Huntington Hotel Group cùng EB5 Capital thu hút và phát triển. EB5 Capital đã có 26 dự án thành công với tỷ lệ 100% và hoàn vốn cho nhiều nhà đầu tư EB5. Công ty hiện đang sở hữu kiểm soát hơn 2.300 căn hộ chung cư trong Vùng Vịnh với khoảng 380 phòng khách sạn, 151.000 bộ vuông văn phòng và 120.000 bộ vuông khu bán lẻ, tất cả trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

Hiện tại nhiều dự án EB-5 trên thị trường thu hút vốn dưới hình thức “dự án dịch vụ hoặc bất động sản” do đó việc lựa chọn đúng dự án tốt là quan trọng góp phần vào việc nhận thẻ xanh và hoàn vốn cho các nhà đầu tư sau này. Dự án SF GATEWAY MARRIOTT mang thương hiệu “Marriott” là dự án đáp ứng đáp ứng tốt 2 tiêu chí trên được quản lý bởi trung tâm vùng uy tín là EB-5 Capital.

Dự án đã nhận chấp thuận I-924

Điểm mạnh dự án

Đơn vị phát triển dự án

Công ty Bất Động Sản: Republic Urban Properties

 • Năm thành lập: 2006 (13 năm hình thành và phát triển)
 • Địa chỉ: 84 West Santa Clara Street Suite 600 San Jose, CA 95113 United States
 • Lãnh vực: Bất động sản
 • Thành tựu: Công ty hiện đang sở hữu hoặc kiểm soát hơn 2.300 căn hộ chung cư trong Vùng Vịnh với khoảng 380 phòng khách sạn, 151.000 bộ vuông văn phòng và 120.000 bộ vuông khu bán lẻ, tất cả trong các giai đoạn phát triển khác nhau

Tập đoàn Bất Động Sản: Huntington Hotel Group HHG

 • Năm thành lập: 1998 (21 năm hình thành và phát triển)
 • Địa chỉ: 105 Decker Court Suite 500 Irving, TX 75062 United States
 • Lãnh vực: Gaming, Lodging & Restaurants
 • Quy mô: Tập đoàn khách sạn Huntington (“HHG”) là nhà phát triển chuyên về xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn dịch vụ chọn lọc mang thương hiệu của Marriott và Hilton.
 • Thành tựu: HHG xây dựng hơn 20 khách sạn ở California, Florida, Kansas, Maryland, Texas và Virginia. HHG và EB5 Capital đã làm việc cùng nhau trong bốn dự án trước đó, bao gồm San Jose Marriott Hotels (JF6), đã được hoàn vốn đầy đủ và nhận được chấp thuận I-829

Trung tâm vùng – EB5 Capital

“Trung tâm Vùng EB5 Capital” là trung tâm vùng lâu đời, được sáng lập và điều hành bởi bà Angelique Brunner, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và rất có uy tín. Với sự dẫn dắt của bà, EB5 Capital đã tạo ra 30.000 việc làm và thực hiện các dự án EB-5 chất lượng. Với tỷ lệ dự án được chấp thuận 100% trong hơn 10 năm hoạt động, EB5 Capital đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình từ 60 quốc gia trên thế giới lấy thẻ xanh định cư Mỹ qua chương trình EB-5 và được hoàn vốn đúng hạn.

 • Năm thành lập: 2008 (13 năm hình thành và phát triển)
 • Chủ tịch, Giám đốc điều hành: Bà (Ms) Angelique Brunner
 • Lãnh vực: Quỹ đầu tư liên kết định cư, trung tâm vùng độc lập EB5
 • Quy mô: Trung tâm vùng lớn và uy tín và giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc với khách hàng hơn 55 Quốc gia.
 • Thành tựu: đã giới thiệu +30 dự án EB5 thu hút hơn >650 triệu USD và tạo ra > 30000 công việc làm cho người bản xứ. Tỷ lệ chấp thuận I-526 và I-829 là 100% và có đến 13 dự án đã được hoàn vốn.

Xác nhận quản lý của thương hiệu Marriott

Thương hiệu Marriott

Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý khoảng 7000 khách sạn, hơn 1,1 triệu phòng và đồng thời nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang.Các dự án do Marriott International quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực.Marriott hoạt động và nhượng quyền thương mại khách sạn với hơn một chục thương hiệu, mỗi để đáp ứng nhu cầu của các loại khác nhau của du khách. Các thương hiệu được phân loại là sang trọng, bộ sưu tập lối sống, chữ ký, lựa chọn dịch vụ, lưu trú mở rộng và các tính năng giải trí đích.Chuỗi khách sạn tại mang thương hiệu Marriott Việt Nam có thể kể đến như JW Marriott, Sheraton, Le Méridien, Renaissance là những khách sạn tọa lạc ở vị trí đắc địa với lợi thế về du lịch của nước ta.

Hình ảnh dự án

Hình ảnh thi công thực tế

error: Content is protected !!