Dự án EB-5 | Khách sạn & khu dân cư cao cấp Four Seasons - New Orleans - EU Immi

Dự án EB-5 | Khách sạn & khu dân cư cao cấp Four Seasons – New Orleans

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án EB-5 The New Orleans Four Seasons là dự án được cải tạo lại từ một tòa nhà lịch sử thời xưa với mục  đích tái sử dụng bao gồm:
• 341 phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Four Seasons từ tầng 1 đến tầng 18 và;
• 92 căn hộ cao cấp ở các tầng trên.


Các dịch vụ tiện ích gồm có hai nhà hàng cùng với không gian khoảng 3.000 mét vuông bao gồm phòng hội nghị, phòng gym và spa, hồ bơi, quán bar và đài quan sát bến cảng được bố trí trên tầng thượng.

SƠ LƯỢC VỀ NEW ORLEANS

New Orleans, Louisiana nằm trên bờ sông Mississippi, gần vùng Vịnh của Mexico. Được mệnh danh là “BIG EASY” nơi đây được biết đến với cuộc sống về đên xuyên suốt, không gian nhạc sống động và nền ẩm thực vô cùng độc đáo, phản ánh lịch sử của vùng đất khi nơi đây là nơi giao thoa văn hóa đất nước Pháp, Châu Phi và Châu Mỹ. Linh hồn của vùng đất lễ hội Mardi Gras diễn ra vào cuối mùa đông.

THƯƠNG HIỆU FOUR SEASONS

Four Seasons luôn hướng đến mục tiêu chuyên môn hóa trong ngành khách sạn bằng cách cung cấp những trải nghiệm có chất lượng vượt trội. Mục tiêu của họ là được công nhận như một công ty quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các câu lạc bộ cư trú tốt nhất ở tất cả các nơi có mặt thương hiệu này.

• Hiện đang điều hành hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở tại trung tâm các thành phố lớn và các địa điểm nghỉ dưỡng tại 41 quốc gia, và với hơn 50 dự án đang được phát triển.

• Four Seasons luôn giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng các khách sạn tốt nhất thế giới và các thương hiệu uy tín nhất trong các cuộc thăm dò ý kiến độc giả, đánh giá của khách du lịch, và nhiều giải thưởng trong ngành.

• Một trong những công ty quản lý khách sạn lớn nhất và uy tín nhất thế giới, Kingdom Holding Co. nắm giữ 47,5% cổ phần của công ty quản lý khách sạn Four Seasons; Bill Gates cũng nắm giữ 47,5% cổ phần thông qua công ty đầu tư Cascade của mình; 5% còn lại của công ty quản lý Four Seasons thuộc sở hữu của Isadore Sharp.

ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN

  • Dự án đã nhận được chấp thuận I-924.
  • Dự án có số việc làm dự kiến thặng dư 170%
  • Đã tạo ra hơn 1.000 việc làm tính đến tháng 4/2019
  • Đã khởi công vào Quý II/2018, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020
  • Một khoản vay đầu tiên đã được giải ngân.
  • Một phần lớn tiền của nhà đầu tư EB-5 sẽ thay thế vốn bắc cầu của nhà phát triển dự án để đảm bảo hoàn thành dự án.
  • Dự án đã được cấp đủ vốn và sẽ hoàn tất xây dựng dù không có vốn EB5.
  • Dự án thu hút đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Suất đầu tư  Trên 200 NĐT EB-5
Số việc làm tạo ra 4.047 việc làm
Số việc làm theo yêu cầu của EB-5 1,7 lần
Phí quản lý 50.000 USD
Thời gian vay 5 năm(Có thể gia hạn tối đa 2 năm)
Lợi nhuận 3% mỗi năm
TRUNG TÂM VÙNG

Trung tâm vùng The Gulf States, 1 thành viên của đại gia đình Pathways, là một trong những trung tâm vùng lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã được chấp thuận thành lập vào ngày 21 tháng 07 năm 2014.

Trung tâm vùng đã kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các dự án phát triển có uy tín ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, bao gồm Boston, New Jersey và New York.

Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang bao gồm hầu hết các khu đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ.

Các dự án đã thu hút vốn EB5 thành công bao gồm khách sạn ở trung tâm thành phố Dallas, New Orleans, cũng như khu dân cư ngoại ô Dallas.

NHÀ PHÁT TRIỂN – Carpenter & Company

Thành lập từ năm 1898 Carpenter là công ty có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Carpenter có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khách sạn, và các dự án đô thị có quy mô lớn phức tạp. Carpenter đặc biệt có mối quan hệ thân thiết với các tổ chức, chính phủ, cộng đồng, và các nhóm chính trị để tạo ra một quá trình phát triển toàn diện, đảm bảo hoàn thành dự án tốt nhất.

Một số dự án Carpenter gồm St. Regis San Francisco Hotel and Residences, Liberty Hotel, Logan Airport Hilton, Brookline Marriott Courtyard, Quảng trường Charles…

 

error: Content is protected !!