Dự án EB-5 có chấp thuận TEA Terra Vi tại Marble Canyon bang Arizona - EU Immi

Dự án EB-5 có chấp thuận TEA Terra Vi tại Marble Canyon bang Arizona

Tổng quan dự án

 • Dự án đầu tư EB5 với tiêu chí đảm bảo được thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư, dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Terra Vi tại Marble Canyon, bang Arizona.
 • Hanji, đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm về khách sạn với hơn 45 năm hoạt động, đã lựa chọn đặt Terra Vi tọa lạc tại một trong những điểm đến trứ danh nhất ở Mỹ – Vườn quốc gia Grand Canyon. Du khách sẽ được phiêu lưu, khám phá thế giới tự nhiên. Được chăm sóc sức khỏe và tận hưởng kỳ quan, khám phá những trải nghiệm đầy ấn tượng từ hoạt động đi bộ dã ngoại, leo núi, yoga vào buổi bình minh cho tới ngắm sao ban đêm. Dự án mang đến định hướng du lịch trải nghiệm đa dạng cho mọi lứa tuổi & đối tượng.
 • Hội tụ những điểm mạnh từ địa điểm độc tôn bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới là Grand Canyon, cùng với cấu trúc tài chính mạnh, kinh nghiệm dày dặn của chủ dự án Hanji. Dự án có sự tham gia của trung tâm vùng Green Card Fund với lịch sử huy động hơn 425 triệu USD. Tỷ lệ thành công 100% chấp thuận đơn định cư cho các nhà đầu tư EB-5. Khách sạn Terra Vi sẽ là lựa chọn lý tưởng của nhà đầu tư, đảm bảo Thẻ Xanh và Hoàn Vốn đầu tư cho gia đình mình.

Chi tiết dự án

 • Quy mô dự án:
  Tổng diện tích xây dựng 50 mẫu Anh về phía bắc và khoảng 112 mẫu Anh về phía nam của US Highway 89A
 • Dự Án bao gồm:

1. Cải tạo và vận hành Marble Canyon Lodge tọa lạc trên Highway 89A tại Marble Canyon, Arizona để biến nó trở thành khu nghỉ dưỡng, với 46 phòng, nhà ở cho ban quản lý và nhân viên, nhà hàng, trạm xăng/cửa hàng tiện lợi, bưu điện và giặt ủi tự động

2. Xây dựng và vận hành khách sạn/khu nghỉ dưỡng 64 phòng trên Highway 89A tại Marble Canyon, Arizona cùng với khu hội họp, tòa nhà giải trí, hồ bơi và các cơ sở chăm sóc sức khỏe/thể dục thể thao đầy đủ tiện nghi

An toàn thẻ xanh

 • Bảo đảm cá nhân về việc hoàn thành thi công từ đơn vị phát triển
 • Cam kết góp vốn bridge EB-5: toàn bộ vốn cần thiết để xây dựng dự án đã huy động đủ và bắt đầu khởi công xây dựng dự án bằng nguồn tài trợ bắc cầu. Khoản Đầu Tư EB-5 được huy động sẽ thay thế tài trợ bắt cầu.
 • Chủ sở hữu cấp thêm 10 triệu đô la Mỹ tiền mặt để cam kết vốn bắt cầu để đảm bảo tiến độ dự án và cam kết hoàn thành dự án sẽ được bàn giao và hoạt động
 • Số lượng việc làm đã tạo ra cho nhà đầu tư theo yêu cầu của Sở di trú Mỹ cho việc chấp thuận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Sau khi hoàn thành xây dựng, dự án sẽ tạo ra tổng việc làm: 13.5 việc làm/một nhà đầu tư
 • 100% Đơn I-526 của trung tâm vùng được phê duyệt bởi USCIS.
 • Dự án nằm trong khu vực TEA theo tiêu chuẩn của USCIS, 10% visa dành riêng cho các nhà đầu tư EB5 mới.

An toàn đầu tư

 • Đội ngũ phát triển dự án đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực khách sạn, thành thạo quản lý kế hoạch xây dựng đơn giản làm tăng khả năng thu hồi vốn.
 • Tiến độ dự xây dựng dự án được cập nhật thường xuyên qua video.
 • Các bảo đảm hoàn vốn EB-5:

– Vốn vay EB-5 là khoản vay duy nhất trong dự án, sẽ được ưu tiên hoàn trả trước khi chủ đầu tư nhận được bất kỳ lợi nhuận nào từ dự án.

– 1/3 tổng dòng tiền từ dự án được lưu trữ hàng năm để đưa vào khoản hoàn trả vốn EB5 cho các nhà đầu tư

– Giá trị tài sản thế chấp từ khách sạn thặng dư để đảm bảo cho khoản vay EB-5

– Hansji cam kết sẽ dùng vốn chủ sở hữu của mình làm tài sản thế chấp để thanh toán đúng hạn.

5 lý do nên chọn dự án

Nhà phát triển dự án

 • Hansji Corporation (Nhà Tài Trợ Dự Án): dưới sự lãnh đạo của Rajan Hansji, là một trong những nhà phát triển hàng đầu thế giới [về tài sản thuộc lĩnh vực khách sạn]. Với hơn 45 năm hoạt động, Hansji đã nhận về nhiều giải thưởng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh khách sạn bao gồm giải Nhà Phát Triển của Năm từ Marriott and Hilton.

Hình ảnh dự án 

#dinhcumy #dautueb5 #eb5 #visamy #dinhcuhoaky

Tin di trú EB5

error: Content is protected !!