Dự án EB-5: Chung cư Takoma Park (JF30) Washington DC ( mức đầu tư 800.000 USD ) - EU Immi

Dự án EB-5: Chung cư Takoma Park (JF30) Washington DC ( mức đầu tư 800.000 USD )

Tổng quan dự án

 • Dự án EB-5: chung cư Takoma Park sẽ là dự án thứ 17 của EB5 Capital ở Washington, DC, và là dự án thứ 4 với Douglas Development.
 • Là dự án phát triển chung cư đủ điều kiện nằm trong khu vực việc làm mục tiêu TEA, phương pháp đánh giá được Sở Di Trú công nhận.

Vị trí dự án

 • Dự án nằm trong khu phố Takoma, nằm ở cực đông bắc của DC, và là cửa ngõ giữa Washington, DC và các vùng ngoại ô hàng đầu của Quận Montgomery, Maryland.
 • Các khu dân cư cổ kính tại đây nổi bật với những ngôi nhà dành cho gia đình theo phong cách Victoria và bungalow, với giao thông thuận tiện với phương tiện công cộng cũng như các tiện nghi giải trí và bán lẻ. Ga tàu điện ngầm Takoma cách dự án chỉ hai dãy phố sẽ giúp cho cư dân ở đây di chuyển thuận tiện đến các công ty trong toàn khu vực.
 • Đặc điểm thị trấn sôi động của Takoma đã thu hút các nhà bán lẻ và cư dân mới đến khu vực. Từ năm 2014 đến năm 2019, dân số của Takoma (mã ZIP 20012) đã tăng 20%.

Bản đồ dự án và những dự án hợp tác cũ

BẢN ĐỒ DỰ ÁN

NHỮNG DỰ ÁN HỢP TÁC CŨ

Chi tiết dự án

 • JF30 – Takoma Park là dự án phát triển chung cư gồm 354 căn hộ trong khu phố Takoma của Washington, DC. Dự án sẽ bao gồm tòa nhà hạng A sang trọng với các căn hộ áp mái, không gian xanh, và một bãi đậu xe trên mặt đất với khoảng 90 chỗ

Điểm nổi bật của dự án

Chủ phát triển dự án

Chủ đầu tư

 • Được thành lập vào năm 1985, Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những chủ đầu tư bất động sản thương mại thành công ở Washington, DC. Công ty đã nổi tiếng trong việc hồi sinh các khu vực kém phát triển, mới phát triển, và tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ chính quyền địa phương, các thành viên cộng đồng, hàng xóm và cộng đồng bất động sản nói chung.

Danh mục đầu tư

 • Với danh mục đầu tư hiện tại hơn 10 triệu bộ vuông cho thuê và hơn 5 triệu bộ vuông bất động sản có thể phát triển đang trong quá trình chuẩn bị phát triển, DDC là một trong những chủ đầu tư bất động sản thành công ở khu vực Thủ đô Washington. Công ty sở hữu một số bất động sản ở gần vị trí dự án, bao gồm tòa nhà liền kề, căn hộ Willow & Maple, CVS ở góc ngã tư và tòa nhà văn phòng bên cạnh.

Trung tâm vùng – EB5 Capital

“Trung tâm Vùng EB5 Capital” là trung tâm vùng lâu đời, được sáng lập và điều hành bởi bà Angelique Brunner, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và rất có uy tín. Với sự dẫn dắt của bà, EB5 Capital đã tạo ra 30.000 việc làm và thực hiện các dự án EB-5 chất lượng. Với tỷ lệ dự án được chấp thuận 100% trong hơn 10 năm hoạt động, EB5 Capital đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình từ 60 quốc gia trên thế giới lấy thẻ xanh định cư Mỹ qua chương trình EB-5 và được hoàn vốn đúng hạn.

 • Năm thành lập: 2008 (13 năm hình thành và phát triển)
 • Chủ tịch, Giám đốc điều hành: Bà (Ms) Angelique Brunner
 • Lãnh vực: Quỹ đầu tư liên kết định cư, trung tâm vùng độc lập EB5
 • Quy mô: Trung tâm vùng lớn và uy tín và giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc với khách hàng hơn 55 Quốc gia.
 • Thành tựu: đã giới thiệu +30 dự án EB5 thu hút hơn >650 triệu USD và tạo ra > 30000 công việc làm cho người bản xứ. Tỷ lệ chấp thuận I-526 và I-829 là 100% và có đến 13 dự án đã được hoàn vốn.

Hình ảnh dự án

error: Content is protected !!