Định cư Ireland - Cùng EU Immi lựa chọn đối tác uy tín - EU Immi

Định cư Ireland – Cùng EU Immi lựa chọn đối tác uy tín

” Cái tâm làm nên cái tầm ” Trong từng bộ hồ sơ của khách hàng EU IMMI luôn cố gắng làm những điều tốt nhất để sớm mang lại thành công cho khách hàng của mình. Đặc biệt con đường định cư phải trải qua rất nhiều bước, vậy nên việc lựa chọn một đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm để cùng đồng hành trong từng bộ hồ sơ của khách hàng là điều rất quan trọng.

Giới thiệu chung

Bartra Wealth Advisors Ltd là công ty con của Tập Đoàn Bartra Capital Ltd. Là cánh tay đắc lực mảng định cư thuộc Bartra Capital, tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Ireland.

Bartra Wealth Advisors mang đến cho nhà đầu tư lộ trình đầu tư trực tiếp vào các dự án Viện Dưỡng Lão và Nhà Ở Xã Hội chất lượng cao – đây là các dự án đầu tư ưu tiên của chính phủ Ireland trong khuôn khổ Chương Trình Đầu Tư Định Cư (IIP).

Với nhiều ưu điểm như doanh nghiệp có cơ cấu vững chắc, giàu kinh nghiệm về định cư Ireland, giàu kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đầu tư BĐS, có đội ngũ hỗ trợ nhập cảnh chuyên nghiệp, và lợi thế từ mạng lưới kinh doanh phủ rộng, Bartra Group đã giúp hàng trăm gia đình định cư Ireland thành công.

Bartra Capital Ltd Group được thành lập dưới bàn tay của một trong những nhà phát triển BĐS thành công nhất Ireland, ông Richard Barrett – người sở hữu nhiều công ty niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán London và Sàn Giao Dịch Singapore.

Các dự án nổi bật do ông phát triển gồm Trạm Điện Battersea ở London, Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Dublin, Trung Tâm Thương Mại Shanghai Central Plaza và The Place Shanghai.

Thành tựu:

  • Nhiều dự án bất động sản từ đầu tư phát triển đến quản lý vận hành, đạt giá trị €2 tỷ.
  • Phát triển thành công nhiều dự án IIP mô hình Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão, đạt giá trị hơn €310 triệu trong 3 năm qua.
  • Cung cấp 435 Nhà ở Xã Hội, đạt giá trị hơn €130 triệu.
  • Cung cấp 823 giường Viện Dưỡng Lão, đạt giá trị hơn €180 triệu.
  • Tính đến hiện tại, Bartra đã có hơn ~400 hồ sơ IIP thành công.
  • 100% tỷ lệ chấp thuận/ tỷ lệ gia hạn/ tỷ lệ hoàn vốn.

Bartra Property (Social) Limited (“Social Housing Parent Company”) đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về Nhà ở Xã hội ở Ireland. Bartra dự định tập trung vào việc phát triển và xây dựng các dự án mới cho một trong hai mục đích sau:

–  Cho Chính quyền địa phương thuê theo Hợp đồng cho thuê Tăng cường/Cho thuê Tiêu chuẩn; hoặc

–  Bán các bất động sản đã hoàn thiện cho các Approved Housing Bodies (“AHB’s”), những cơ quan nhận tài trợ từ Chính phủ và được Eurostat công nhận là một phần của Chính phủ Chung, trên cơ sở chìa khóa trao tay.

Mô hình kinh doanh của Bartra là xây dựng được một danh mục các địa điểm phù hợp trên bốn khu vực Chính quyền địa phương Dublin, tài trợ cho việc xây dựng bằng nguồn vốn huy động từ các nhà đầu tư tham gia chương trình IIP và đồng thời cho Chính quyền địa phương thuê lại các đơn vị đã hoàn thiện và bán các đơn vị đã cho thuê cho các tổ chức đầu tư hoặc bán các căn đã hoàn thiện cho các Approved Housing Bodies. Việc bán lại này sẽ là chiến lược rút vốn cho các nhà đầu tư IIP.

Bartra đã ký Thỏa thuận cho thuê có thời hạn 25 năm đầu tiên trong lịch sử với Hội đồng thành phố Dublin vào ngày 13 tháng 6 năm 2019, giúp Bartra tự tin hơn trong việc phát triển thêm các dự án nhà ở xã hội.

Hợp đồng cho thuê có thời hạn 25 năm thứ hai được ký vào ngày 25 tháng 8 năm 2020.

Mục tiêu của Bartra là tạo ra danh mục hơn 1.200 Căn hộ Nhà ở Xã hội vào năm 2025.

Bartra hiện đang tham gia vào hơn 2 tỷ Euro dự án bất động sản ở Dublin, một số dự án được cung cấp cho các nhà đầu tư của Chương trình Đầu tư Định cư (“IIP”) và một số được phát triển với các đối tác bất động sản khác.

Bộ Tư pháp Ireland quản lý chương trình IIP đã xác định một số lĩnh vực ưu tiên phù hợp để đầu tư cho chương trình IIP, bao gồm Viện dưỡng lão và Nhà ở xã hội.

Bartra dự định phát triển các nhóm dự án nhà ở xã hội trên các khu đất công ty đã sở hữu, nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư IIP thông tin về bản chất và cái nhìn tổng quan về các dự án mà họ đang đầu tư.

Mỗi dự án sẽ được phát triển thông qua một công ty con của Social Housing Parent Company với mỗi nhóm bao gồm vài tòa nhà khác nhau.

Chuyên môn chính và khả năng của Tập đoàn Bartra

1. Sở hữu các địa điểm thuận lợi. Xác định các địa điểm phù hợp ở nhiều khu vực (chủ yếu là Dublin), tọa lạc gần các khu trung tâm làm việc và các đầu mối giao thông thuận lợi, được quy hoạch để phát triển khu dân cư, với mức cho thuê thị trường đủ cao, đảm bảo tính khả thi về mặt tài chính cho dự án.

2. Xin Giấy phép và và các giấy tờ cần thiết. Trước khi bắt đầu xây dựng, một dự án cần phải có một số giấy phép và hồ sơ được phê duyệt bao gồm giấy phép quy hoạch, quy định về phòng cháy, quy định tiếp cận cho người khuyết tật, thỏa thuận về kết nối tiện ích, đóng góp bắt buộc từ dự án cho Chính quyền địa phương, v.v.

3. Mối quan hệ hợp tác với chính quyền địa phương. Mặc dù quy trình Cho thuê Tăng cường (Enhanced Lease) đã được tiêu chuẩn hóa, việc có thể nhận được sự chấp thuận cho tất cả các bước trong dự án đòi hỏi mối quan hệ hợp tác tốt với Chính quyền địa phương, Cơ quan Nhà ở và Cơ quan Tài chính Phát triển Quốc gia (cơ quan quản lý quy trình thẩm định thương mại).

4. Nguồn vốn cho Dự án. Việc mua hoặc xây dựng một dự án được tài trợ bởi cả nguồn vốn chủ sở hữu và khoản vay. Hoạt động này liên quan đến việc tiến hành một quy trình thẩm định chi tiết và định giá độc lập bởi các ngân hàng.

5. Đấu thầu và Quản lý Xây dựng. Bartra có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm quản lý quá trình đấu thầu xây dựng để đảm bảo rằng nhà thầu được chỉ định có kinh nghiệm và nguồn lực để hoàn thành dự án đúng thời hạn và ngân sách. Bartra luôn sắp xếp các cuộc họp thường xuyên trên công trường với nhà thầu để đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng.

6. Chuyển nhượng dự án cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Để hoàn vốn cho các nhà đầu tư IIP khi kết thúc thời hạn cam kết, Bartra cần phải chuyển nhượng các căn hộ dự án đã hoàn thành cho các tổ chức đầu tư. Cấu trúc và quản lý quy trình bán cho một nhà đầu tư chuyên nghiệp đòi hỏi khả năng trả lời tất cả các câu hỏi thẩm định của họ và cam kết được việc đảm bảo các tài sản thế chấp từ đội ngũ thiết kế và nhà thầu được áp dụng tại thời điểm bán.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Ireland hãy liên hệ EU IMMI ngay hôm nay qua hotline: 0961.675.650 hoặc www.euimmi.vn

error: Content is protected !!