Đầu tư vào bất động sản Athens - nhận thường trú nhân Hy Lạp - EU Immi

Đầu tư vào bất động sản Athens – nhận thường trú nhân Hy Lạp

Trong vài năm gần đây, Hy Lạp đã nổi lên như một trong những thị trường bất động sản phổ biến ở châu Âu. Athens, thủ đô của Hy Lạp, đang đặc biệt dành được nhiều sự quan tâm của người nước ngoài. Đầu tư nước ngoài đang gia tăng đáng kể vào thị trường bất động sản của đất nước. Điều gì khiến thủ đô trở nên hấp dẫn đối với người nước ngoài? 

Mua nhà ở Athens

Giá bất động sản cạnh tranh là một trong những lý do tại sao người nước ngoài mua nhà ở Athens. Cả hoạt động xây dựng và giao dịch bất động sản đều đang gia tăng. Nơi đây mang đến một phong cách sống mát mẻ sẽ là một sự thay đổi tuyệt vời so với cuộc sống nhộn nhịp của thành phố. Bạn sẽ bước vào một môi trường chứa đựng nhiều di sản và lịch sử phong phú. Ở Athens, bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa trải nghiệm truyền thống và đô thị, khiến nơi đây trở thành một trong những thành phố thú vị trên lục địa Châu Âu. Vị trí và sự kết nối với phần còn lại của Châu Âu khiến nó trở thành một điểm đến lý tưởng.

Tại sao nên mua nhà ở Athens

Trải nghiệm đô thị phong phú

Mua nhà ở Athens không chỉ là một khoản đầu tư sinh lời mà nó còn là một cửa ngõ dẫn đến một nền văn hóa phong phú. Đồ ăn ngon, bề dày lịch sử và nghệ thuật khiến Athens trở thành một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở châu Âu. Cùng với trải nghiệm đô thị này, nó cũng là nơi có nhiều bãi biển Blue-Flag, những ngọn đồi với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ trên cao. Thành phố là sự kết hợp của cuộc sống đô thị và cơ hội nghỉ dưỡng.

Cư trú Châu Âu

Hy Lạp Golden Visa là một động lực khác cho việc mua lại bất động sản ở Athens. Nếu ngôi nhà bạn dự định mua trị giá ít nhất 250.000 €, bạn có thể xin Thị thực Vàng và được cư trú tại Hy Lạp. Lưu ý rằng đây là ngưỡng đầu tư thấp nhất trong số các chương trình Golden Visa khác ở Châu Âu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cư trú châu Âu và du lịch miễn thị thực qua các nước Schengen, thì một khoản đầu tư bất động sản ở Athens sẽ mở ra cánh cửa cho bạn.

Các dự án và phát triển mới xem chi tiết tại đây.

ROI cho thuê trong các bất động sản ở Athens

Tại trung tâm Athens, tổng lợi suất cho thuê bất động sản ở mức tốt, xấp xỉ 4,2% đối với căn hộ, diện tích 120 m2. Tuy nhiên, đối với các căn hộ nhỏ hơn, lợi suất cho thuê đứng ở mức 5,7%.

Tại các khu vực cao cấp của Athens như Kolonaki, tổng lợi nhuận cho thuê đối với các căn hộ nhỏ hơn trung bình là 6,3%.

Hy Lạp là một quốc gia chào đón, đó là lý do tại sao Hy Lạp được người nước ngoài yêu thích. Athens mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa nét truyền thống và nét quyến rũ đương đại. Thành phố đã giúp cho việc đầu tư nước ngoài trở nên dễ dàng hơn và trên đây là tất cả những thông tin bạn cần để mua nhà ở Athens. Liên hệ EU Immi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình đầu tư định cư Châu Âu và thẩm định hồ sơ miễn phí cùng luật sư di trú giàu kinh nghiệm.

error: Content is protected !!