Đầu tư EB5 cùng dự án chính phủ cải tiến xưởng Hải quân Hoa Kỳ Rhoads Industries III - EU Immi

Dự án EB5 cải tiến và vận hành

xưởng Hải quân Hoa Kỳ Rhoads Industries III 

Tổng quan dự án

Dự án đầu tư EB5 Xưởng Hải quân Hoa Kỳ Rhoads Giai đoạn III sẽ cấp vốn cho các hoạt động cải tiến và vận hành Tòa nhà 57, trụ sở chính của Rhoads tại Philadelphia để phục vụ các hợp đồng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân ký kết với Hải quân Hoa Kỳ.

Tòa nhà 57 là một cơ sở công nghiệp nặng rộng khoảng 311.603 feet vuông, là nơi diễn ra phần lớn các hoạt động kinh doanh của Rhoads Industries. Dự án đang tiếp tục huy động vốn đầu tư EB5 lần 3, sau khi đã hoàn vốn cho 38 gia đình lấy thẻ xanh Mỹ thành công theo diện đầu tư EB5 ở Giai đoạn I và Giai đoạn II.

Đây là dự án phục vụ cho lợi ích quốc gia và đã được Sở di trú chấp thuận hồ sơ EB5 đến 2 lần nên chắc chắn đây sẽ là dự án EB5 ĐẶC BIỆT ĐẢM BẢO AN TOÀN cho nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Cơ cấu vốn & kế hoạch sử dụng vốn

Điểm mạnh dự án

Video dạo quanh Tòa nhà 57 

Rhoads đang ký hợp đồng 9,5 tỷ USD với chính phủ Mỹ phục vụ sản xuất 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay đảm bảo vững vàng cho THẺ XANH VĨNH VIỄNHOÀN VỐN.

Rhoads còn thường xuyên có những hợp đồng kỹ thuật dài hạn hàng chục triệu USD với Bộ Quốc phòng Mỹ. Gần nhất vào năm 2020, Rhoads đã ký hợp đồng kỹ thuật 5 năm, trị giá 49 triệu USD với Công binh Lục quân Hoa Kỳ tại Philadelphia. Cho thấy quy mô và tiềm lực tài chính dồi dào của nhà phát triển giúp nhà đầu tư EB5 an tâm đầu tư lấy thẻ xanh định cư Mỹ cho gia đình mình.

Cty Phát triển Công nghiệp Philadelphia

Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Philadelphia (“PIDC”) là công ty phát triển kinh tế với quy mô toàn thành phố của Philadelphia. Trong 60 năm qua, PIDC đã hoàn thành hơn 7.500 giao dịch với nhiều khách hàng khác nhau – bao gồm hơn 17 tỷ USD tài trợ và hơn 3.200 mẫu đất bán ra – thu được 30 tỷ USD tổng vốn đầu tư EB5 và hỗ trợ duy trì và tạo ra hàng trăm nghìn việc làm ở Philadelphia.

Trung tâm vùng kỳ cựu CanAm Enterprises

Trung tâm vùng CanAm với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm đã tài trợ cho hơn 60 dự án và huy động được 3 tỷ USD vốn đầu tư EB5. Cho đến nay, hơn 2 tỷ USD vốn EB5 từ hơn 4.000 gia đình đã được CanAm hoàn trả. * CanAm được độc quyền điều hành bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York & New Jersey, các bang California, Hawaii, Florida và Texas.

Tập đoàn Rhoads Industries

Được thành lập và thuộc sở hữu của gia đình từ năm 1896, Rhoads Industries, Inc. (Rhoads) chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược liên quan đến các dịch vụ và cơ sở chế tạo, lắp đặt và bảo trì công nghiệp. Công ty tận dụng 125 năm kinh nghiệm và sự xuất sắc của mình để hỗ trợ các khách hàng thương mại và chính phủ bằng sự kết hợp nguồn lao động có tay nghề cao, nguồn lực hiện đại và khả năng lãnh đạo kế thừa.

  • DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP
  • LĂP RÁP QUY MÔ LỚN & CHÍNH PHỦ
  • HÀNG HẢI

Tin di trú EB5

error: Content is protected !!