fbpx
T2-T6 08:30-17:30
info@euimmi.vn
+84 96 167 56 50

ĐẦU TƯ THẺ XANH MỸ CÙNG CÔNG TY FTAI

♦ Niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ
♦ Giữ vốn an toàn bằng trái phiếu đô thị
♦ Dự án hạ tầng năng lượng Jefferson Terminal

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để luật sư và chuyên gia di trú giúp bạn lựa chọn giải pháp định cư phù hợp

Dự án trạm Jefferson Terminal – Texas

Dự án trạm Jefferson Terminal – Texas là dự án cảng thiết bị chuỗi cung ứng lọc dầu hàng đầu Bắc Mỹ. Nằm trên một khu đất rộng 250 mẫu ở bờ Đông của Kênh Neches – Beaumont – cảng bận rộn thứ năm theo khối lượng hàng hóa tại Hoa Kỳ. Dự án có lối dẫn vào bằng đường sắt, đường cao tốc liên bang và các phương tiện hàng hải. Khu vực Beaumont / Port Arthur là nơi có nhiều nhà máy lọc dầu lớn với tổng công suất hoạt động 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

Dự án được quản lý vốn EB-5 bởi trung tâm vùng CanAm uy tín nhất trong ngành và có số lượng nhà đầu tư hoàn vốn nhiều nhất thị trường. Đặc biệt, hiện tại CanAm là đơn vị duy nhất có phương án giữ vốn bằng trái phiếu đô thị.

 

Tổng quan dự án

♦ Địa chỉ: 1225 Main Street, ngay trung tâm của bờ vịnh Gulf Coast, Texas, là địa điểm cho thị trường lớn nhất nước Mỹ về sản phẩm dầu thô và dầu mỏ.

♦ Đơn vị phát triển: Tập đoàn Fortress Transportation & Infrastructure Investor

Video dự ántại đây

♦ Luật sư Di Trú Hoa Kỳ thụ lý hồ sơ: Hãng luật SKT (tại đây) và (tại đây)

Website của trung tâm vùng CanAm EB-5:  tại đây 

Website của EU Immi: tại đây

♦ Tiến độ: Đã khởi công, hoàn tất cuối 2020

Dự án: Vận hành từ năm 2012, dự án xây dựng nâng cấp đang ở giai đoạn cuối.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 • Dự án năng lượng hợp tác cùng chính quyền địa phương Texas. Là ngành công nghiệp trọng điểm quốc gia.
 • EB-5 là khoản vay thế chấp. Số tiền của nhà đầu tư được bảo vệ bởi tất cả tài sản của công ty. Đây là mô hình EB-5 an toàn nhất.
 • EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng thành công nhất trong lịch sử ngành với 40 dự án hoàn tất và hoàn tiền đầy đủ, 14.000 thẻ xanh được chấp thuận và 1,3 tỷ đô vốn đã hoàn trả cho hơn 2600 nhà đầu tư. Thành quả này được xác minh và báo cáo bởi công ty kiểm toán toàn cầu.
 • Tài sản thế chấp: Giá trị tài sản thế chấp là toàn bộ tài sản của Jefferson Terminal, bao gồm đất đai, thiết bị, và cơ sở hạ tầng trị giá trên 750 triệu đô.
 • Thứ tự ưu tiên: Khoản vay EB5 đứng cùng vị trí ưu tiên số 1 cùng với ngân hàng và trái phiếu chính phủ
 • Cam kết hoàn thành: Chủ phát triển ký cam kết về việc hoàn tất xây dựng dự án
 • Nguồn vốn: Vốn chủ sở hữu nhiều 57%, vốn EB5 chỉ chiếm 6%
 • Công việc: Thặng dư so với yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ, 40 công việc/NĐT
 • Giấy phép vùng TEA: An toàn, đặc biệt chỉ sử dụng “single census tract”
 • Tiềm năng dự án: Nguồn thu tiềm năng cao từ các công ty lọc dầu lớn hàng đầu thế giới như ExxonMobil và Movita đảm bảo nguồn thu khả thi cho dự án.
 • Dự án có doanh thu thường niên 140 triệu đô, là nhà cung ứng của ExxonMobil, công ty dầu khí lớn thứ nhì tại Mỹ.
 • Cam kết hoàn vốn: CanAm đưa ra cam kết hoàn tiền đầu tư trong trường hợp hồ sơ I-526 bị trừ chối, 100% khoản tiền đầu tư sẽ được hoàn trả trong vòng 30 – 60 ngày làm việc.
 • Bên kiểm toán thứ ba: Dòng tiền của quỹ EB-5 cho dự án được kiểm toán bởi bên kiểm toán thứ 3 độc lập, đảm bảo khoản tiền của nhà đầu tư được sử dụng theo đúng mục đích.

Đơn vị quản lí dự án

Hiện tại, có hơn 1000 trung tâm vùng được chính phủ Mỹ cấp phép hoạt động. Trong số đó, chỉ khoảng 10 trung tâm vùng uy tín và hoạt động đủ lâu năm để hoàn thành nhiệm vụ từ khâu thu hút vốn cho đến hoàn vốn cho khách hàng.

Chính phủ bang hỗ trợ vốn

Hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ: Cảng Beaumont đã phát hành trái phiếu miễn thuế nhằm tái cấp vốn cho viêc phát triển dự án trị giá lên tới 264 triệu USD.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

Đầu tư $900.000 vào dự án Bất Động Sản đã được chính phủ Mỹ phê duyệt để có được Thẻ Xanh cho cả gia đình và hưởng các quyền lợi như một công dân Mỹ. Sau thời gian đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả số tiền $900.000.

Lợi ích chương trình EB-5

 • Con cái được miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3, lên bậc Đại học – học phí còn 1/3 so với du học sinh.
 • Con cái dễ dàng lựa chọn các trường ĐH hàng đầu: Harvard, MIT, Yale… và các ngành học đặc thù: Y, Luật, Hàng Không,…
 • Nhà đầu tư vừa có thể duy trì công việc kinh doanh hiện tại ở VN và mở rộng sang Mỹ.
 • Nhà đâu tư không ràng buộc sinh sống ở Mỹ, chỉ yêu cầu 1 năm sang Mỹ 02 lần – mỗi lần không cách nhau quá 06 tháng.
 • Nhà đầu tư tự do lựa chọn 01 trong 50 tiểu bang để gia đình sinh sống.​

CanAm - Trung tâm vùng EB-5 uy tín hàng đầu

Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố New York cùng nhiều văn phòng trải dọc khắp Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, và Ấn Độ, CanAm Enterprises có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kêu gọi và quản lý các quỹ đầu tư định cư tư nhân và chính phủ. CanAm sở hữu, điều hành và quản lý một chuỗi gồm 7 Trung tâm Vùng EB-5 được chỉ định bởi Sở Di trú Hoa Kỳ, đặt tại thành phố Philadelphia, Khối Thịnh vượng Chung Pennsylvania, thành phố New York và New Jersey, bang California, Hawaii, Florida và Texas.

CanAm có nhiều phòng ban với các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, chịu trách nhiệm thực hiện và hỗ trợ các hoạt động chiến lược, hành chính, vận hành hằng ngày của trung tâm vùng. CanAm cùng đội ngũ của mình luôn theo đuổi giá trị chính trực và minh bạch tầm cao, thỏa mãn yêu cầu từ các nhà đầu tư định cư cũng như từ Chương trình EB-5.

Một số hình ảnh của dự án

Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises.

Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises

Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises.

Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises

LIÊN HỆ EU IMMI

 • Hotline: 0961 675 650
 • Email: info@euimmi.vn
 • Địa chỉ: P.1508 Lầu 15, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, HCM