Quyền công dân

Hệ thống phúc lợi xã hội và chăm sóc y tế toàn diện tại Anh luôn được đánh giá là hàng đầu và tốt nhất thế giới. Tập trung những phương pháp y học tiên tiến cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Thành công cao

Con đường định cư Anh an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Nhà đầu tư được tư do làm việc, kinh doanh, học tập và sinh sống tại Vương quốc Anh.

Chất lượng cuộc sống

Anh Quốc là thành viên của nhóm các nước G8, là quốc gia lý tưởng lý tưởng và có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới được nhiều cá nhân và các gia đình danh giá trên thế giới lựa chọn để định cư.

Tổng quan về Anh Quốc

Thủ đô

Luân Đôn

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Diện tích

130.2799 km²

Dân số

67.839.898 người (2020)

GDP

2,829 nghìn tỷ USD (2019)

Mật độ

280/km²

Là một trong những trung tâm kinh tế – thương mại hàng đầu thế giới với lịch sử lâu dài, tôn trọng quyền tự do dân chủ và pháp quyền, Vương quốc Anh là điểm đến được lựa chọn từ lâu cho các cá nhân có thu nhập cao. Ngành giáo dục đẳng cấp thế giới của Anh cung cấp các trường học và đại học xuất sắc, cũng như một nguồn nhân sự lớn các cá nhân nổi bật cho các doanh nghiệp. Luân Đôn là một trung tâm tài chính và văn hóa lớn thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới.

Yêu cầu chương trình

Quyền lợi chương trình