Cơ hội định cư Canada và Châu Âu chỉ với 3 tỷ đồng cùng EU Immi - EU Immi

Cơ hội định cư Canada và Châu Âu chỉ với 3 tỷ đồng cùng EU Immi

Vừa qua, ngày 22/06/2019 tại Tòa nhà Đức, Công ty Tư vấn Đầu tư & Định cư EU Immi đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Định cư Canada & Châu Âu chỉ với 3 tỷ đồng” thu hút được sự quan tâm của nhiều người đang có nhu cầu sở hữu thêm một quốc tịch thứ 2 tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Chủ đề buổi hội thảo thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng mong muốn định cư nước ngoài

Bên cạnh sự chủ trì của công ty EU Immi với các cố vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm thẩm định chương trình nhập cư và xử lý nhiều hồ sơ định cư Mỹ, Úc, Canada thành công, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia di trú đến từ Châu Âu. Với mục đích mang đến “chiếc chìa khóa vàng – Quốc tịch thứ 2” cho người Việt, buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin về 02 chương trình định cư chính thống Canada và Latvia với các điều kiện tham gia và mức chi phí phù hợp với phần đông khách hàng Việt Nam.

 

Có thể nhận thấy rằng, hiện nay trên thị trường có nhiều chương trình định cư khác nhau, đặc biệt nhiều người lựa chọn điểm đến là Hoa Kỳ, song quốc gia này hiện nay đã có nhiều thay đổi khắt khe hơn trong chính sách nhập cư với thời lượng xử lý hồ sơ kéo dài do lượng hồ sơ trên toàn thế giới ngày càng gia tăng. Điều này đã tác động không ít đến nhu cầu của người Việt khi tìm kiếm một con đường khác để định cư tại quốc gia có đời sống cao hơn, điển hình như định cư Latvia theo diện đầu tư và định cư Canada diện tay nghề thí điểm Đại Tây Dương. Ưu điểm của 02 chương trình này mang lại đã giải quyết phần lớn những vấn đề mà người Việt quan tâm khi lựa chọn con đường định cư, có thể kể đến như: thời gian xét duyệt hồ sơ, rào cản về ngôn ngữ, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc,…

 

 

Giám đốc EU Immi - bà Bàn Thị Thiên Nga đang giới thiệu về cơ hội định cư Canada diện tay nghề

Giám đốc EU Immi – bà Bàn Thị Thiên Nga đang giới thiệu về cơ hội định cư Canada diện tay nghề

Sau phần trình bày của bà chuyên gia di trú Châu Âu về chương trình định cư Latvia và phần giới thiệu về diện định cư tay nghề AIPP Canada của Giám đốc EU Immi – bà Bàn Thị Thiên Nga, nhiều khách hàng đã vô cùng hào hứng khi biết đến chương trình định cư hấp dẫn này và bày tỏ sự quan tâm ở phần Hỏi đáp cuối buổi hội thảo bằng nhiều câu hỏi xoay quanh việc thực hiện hồ sơ định cư với các diễn giả.

Các diễn giả trả lời các câu hỏi của khách hàng xoay quanh việc thực hiện hồ sơ định cư ở phần Hỏi đáp cuối buổi hội thảo . 

Minh Ngọc


Mở rộng lợi thế toàn cầu bằng cách sở hữu quốc tịch thứ hai tại các quốc gia có đời sống phát triển, phúc lợi xã hội cao, nền giáo dục tiên tiến đang trở thành nhu cầu lớn của người Việt Nam. EU Immi với mong muốn là chiếc cầu nối uy tín bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn di trú sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình định cư chính thống, hiệu quả với thời gian nhanh chóng và mức chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ với EU Immi để được tư vấn chi tiết và thẩm định hồ sơ định cư cho gia đình ngay hôm nay. Hotline: 0961 675 650

[maxbutton id=”1″ ]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!