Cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Lisbon, Porto định cư Bồ Đào Nha cả gia đình 3 thế hệ - EU Immi

Cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Lisbon, Porto định cư Bồ Đào Nha cả gia đình 3 thế hệ

Cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Lisbon, Porto định cư Bồ Đào Nha cả gia đình 3 thế hệ

Chính phủ Bồ Đào Nha quyết định dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha nhằm khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài thành lập kinh doanh để tạo thêm việc làm ở các vùng ngoại ô, thay vì chỉ tập trung vào hai thành phố lớn là Lisbon và Porto như hiện nay. Dự luật này dự kiến sẽ áp dụng chính thức trong năm nay.

Với những thay đổi mới, công dân nước ngoài có ý định xin giấy phép cư trú Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản sẽ phải tập trung vào vùng nông thôn, thay vì các trung tâm lớn như Lisbon, Porto hoặc các khu vực ven biển (nơi tập trung hầu hết các khoản đầu tư hiện nay).

Mặt khác, giá trị tối thiểu của các khoản đầu tư bắt buộc sẽ được tăng lên. Luật yêu cầu mua bất động sản có giá trị bằng hoặc lớn hơn 500.000 euro. Nếu không thì phải mua một tòa nhà trên 30 năm tuổi, nằm trong khu vực phục hồi đô thị, tổng cộng là 350.000 euro.

Bà Ana Catarina Mendes, lãnh đạo Đảng xã hội Bồ Đào Nha (Đảng cầm quyền đã đề xuất thay đổi luật) khẳng định: “Luật mới sẽ có hiệu lực trong năm nay. Tuy nhiên, điều luật này không có hiệu lực hồi tố. Nếu đã nộp hồ sơ xin Golden Visa Bồ Đào Nha và chưa nhận được chấp thuận tại thời điểm luật mới được áp dụng, hồ sơ của nhà đầu tư vẫn không bị ảnh hưởng”.

Được xem là những thánh đường du lịch của châu Âu: Lisbon, Porto là thành phố của nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho giới đầu tư. Hai thành phố có thể tạo ra các khoản đầu tư dài hạn, ngắn hạn và tạo lợi nhuận cao hơn các khu vực khác.

Nắm bắt ngay những suất đầu tư cuối cùng để sở hữu bất động sản tại Lisbon, Porto chỉ từ 350.000 Euro

Dự kiến luật sẽ chính thức có hiệu lực sau vài tháng tới. Vì vậy, đây chính là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu bất động sản ngay tại Lisbon, Porto và lấy thẻ thường trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình ba thế hệ chỉ từ 350.000 Euro trước khi luật mới có hiệu lực.

Liên hệ qua Hotline: 0961.675.650 để chuyên gia di trú và luật sư giúp bạn đầu tư hiệu quả và thành công cao nhất.

error: Content is protected !!