Cập nhật tiến độ dự án Golden visa Bồ Đào Nha L-Moca tại Lisbon - EU Immi

Cập nhật tiến độ dự án Golden visa Bồ Đào Nha L-Moca tại Lisbon

L-Moca là một trong những dự án bất động sản nổi bật đã giúp nhiều nhà đầu tư thành công nhận được Golden visa Bồ Đào Nha, trở thành thường trú nhân Châu Âu. Trong đó có 2 khách hàng thành công của EU IMMI anh T.T.Giang và chị N.T.H.Bình cũng đầu tư vào dự án này.

Dự án nằm ở thành phố thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha mang đầy dấu ấn lịch sử và là nơi thu hút du khách hàng đầu khi đến với quốc gia này.

L-Moca bao gồm 7 căn hộ 1 phòng ngủ với chất lượng được hoàn thiện tốt nhất và được chăm chút đặc biệt đến từng chi tiết, để quý khách hàng có thể cảm nhận được tinh hoa nguyên bản của Lisbon, đồng thời tận hưởng sự sang trọng và tiện nghi hiện hữu trong dự án và những tiện ích khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, chợ, công viên,…

Việc xây dựng dự án đã được hoàn thành vào tháng 12 và tất cả các căn đều đã có nội thất. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế đính kèm.

Xem thông tin chi tiết về dự án L-Moca Tại đây

Theo luật mới của chương trình Golden visa Bồ Đào Nha thì hình thức đầu tư vào bất động sản không còn được áp dụng. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có các tùy chọn khác như đầu tư vào dự án văn hóa, quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư tạo việc làm để đủ điều kiện nhận Golden Visa.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình lấy thẻ thường trú nhân Golden Visa Bồ Đào Nha hãy liên hệ EU IMMI ngay hôm nay qua Hotline 0961.675.650

#goldenvisabodaonha #goldenvisa #bodaonha #portugal #thuongtrunhanchauau #thuongtrunhanbodaonha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!