Cập nhật dự án trường học Bennett - EU Immi

Cập nhật dự án trường học Bennett

Kết thúc năm học 2021-2022 có một số cập nhật từ Trường Bennett Day, đặc biệt là việc trường mới được vinh danh là một trong ba trường tư thục tiên tiến nhất cả nước.

Nhìn lại năm học 2021-2022

Đó là một năm chuyển tiếp đối với Bennett nhằm định vị cho việc mở rộng quy mô trong tương lai. Trường đã kết thúc năm học đầu tiên dưới thời Hiệu trưởng mới – Jackie Miller, hoàn thành đợt “chuyển trường lân cận” đầu tiên với 16 học sinh cho năm học 2022-2023 từ Học viện Greenfields – một trường tư thục có quy mô nhỏ hơn nhưng cùng chí hướng ở Chicago.

Trường vẫn đang tích cực thảo luận tương tự với hai trường khác nữa và bắt đầu củng cố vị trí của mình do tác động của đại dịch trong ba năm học vừa qua và đang dần chuyển sang trạng thái ổn định. Thậm chí có nhiều tuần trong năm học vừa qua, khi biến chủng omicron lây lan, có tới 15 trong số 58 nhân viên của trường phải chuyển ra ngoài hoặc ở nhà vì bị ốm cùng một lúc. Tuy nhiên, trường đã tìm ra cách để duy trì hoạt động nhờ xây dựng liên tục các kế hoạch dự phòng về nhân sự để đảm bảo dạy học trực tiếp cho các em tại nhà.

Trong thời đại mà giáo viên đang rời bỏ nghề giáo nhiều hơn bao giờ hết, trường vẫn duy trì được tình hình không thay đổi giáo viên trong suốt năm học. Thành tựu này có được một phần lớn là nhờ vào sự lãnh đạo của Jackie và những nỗ lực của bà trong việc phát triển chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Ngoài ra, đã có thêm 10 giảng viên xuất sắc gia nhập đội ngũ của trường, thay đổi một số hoạt động nội bộ để chuẩn bị mở rộng quy mô trong tương lai.

Tuyển sinh và tốt nghiệp năm 2022-2023

Nhìn chung năm nay trường nghĩ rằng số lượng học sinh sẽ tăng trưởng khiêm tốn sau khi có một số thay đổi về nhiều mặt so với năm trước. Nhà trường kỳ vọng số học sinh toàn trường tăng từ 300 của năm nay lên khoảng 315 đến 325 em cho năm học tiếp theo vì việc tuyển sinh vẫn được tiến hành trong suốt mùa hè cũng như trao đổi liên tục với các trường khác như Greenfields để chuyển thêm sinh viên đến Bennett.

Trường dự kiến sẽ có gần 90 sinh viên mới nhập học vào năm 2022-2023 (bao gồm cả trường hợp chuyển tiếp gần trường đầu tiên của 16 sinh viên từ Greenfields), với mức tăng trưởng gần 30%.

Năm học 2022-2023 sắp tới này cũng sẽ là năm đầu tiên trường có học sinh tốt nghiệp lớp 12 và học sinh vào đại học, trường đang mở rộng các lớp nhỏ hơn cũng như lớn tuổi hơn và trong năm nay sẽ thêm lớp 8 và lớp 12 cũng như các chương trình hàng tuần đầy đủ cho trẻ hai tuổi.

Trường cũng sẽ tổ chức tốt nghiệp cho sinh viên cũ của mình trong nhiều năm tới, những sinh viên này đã nhận được học bổng trong những năm học đầu tiên. Các em cũng đang được kế thừa mỗi năm bởi nhiều sinh viên trẻ hơn, nhận được mức hỗ trợ học phí cao hơn do đó, sự đa dạng hồ sơ khách hàng sẽ cải thiện qua từng năm trong nhiều chu kỳ trong tương lai.

Trường cũng đang trong quá trình xin giấy phép SEVIS từ Bộ An ninh Nội địa để có thể hợp tác với các cơ quan tiếp thị ở nước ngoài để nhận học sinh trung học được học bổng toàn phần từ các quốc gia khác.

Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ là bằng chứng chính cho cả việc giữ chân các bậc phụ huynh hiện tại và thu hút các phụ huynh mới. Lớp học quy mô nhỏ đầu tiên nhưng hiệu quả gồm những học sinh lớp 12 đã hoàn thành chương trình hè với Stanford và Princeton, đạt giải các cuộc thi kiến trúc toàn thành phố; du học ở Thái Lan và Quần đảo Galapagos bằng học bổng toàn phần.

Phòng thí nghiệm Bennett

Trường tiếp tục tìm cách phát triển mà không bị ràng buộc bởi bất động sản hoặc khuôn viên thực và có thể nâng cao chất lượng hoạt động theo chuẩn quốc tế sau đó chia sẻ tài nguyên học tập dựa trên dự án (PBL) với thế giới để tạo ra giá trị tại Bennett.

Năm ngoái, trường đã xây dựng và bán một ứng dụng EdTech cho Osmo với giá 50.000 đô la kết hợp giữa học tập thực hành và kỹ thuật số, điều đó nói lên một sự gắn kết với Bennett Labs. Bennett hiện cũng đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác trường là phòng thí nghiệm của Bennett tại Đại học Northwestern để phát triển một ứng dụng mới mà giáo viên cần liên kết lịch học của họ với ảnh và video cho danh mục kỹ thuật số của sinh viên.

Trong một dự án khác trường đã thử sử dụng nhiều hệ thống quản lý học tập (LMS) để theo dõi việc xếp loại và đánh giá dựa trên năng lực ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Do các chương trình LMS không có sẵn, Bennett đang phát triển LMS của riêng mình, điều này cũng có thể thu hút các trường tập trung vào PBL. Dự án Bennett Labs có thể giúp cải thiện hoạt động của trường và hy vọng dự án cũng có thể chia sẻ những tài nguyên đó với phần còn lại của thế giới.

Kết quả tài chính và nguồn vốn

Trường đã cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp trong báo cáo tài chính tính từ đầu năm đến nay hơn 1,2 triệu đô la và EBITDA đã được cải thiện hơn $880k. Doanh thu tăng lên, đặc biệt là trong các chương trình hỗ trợ trước và sau giờ học và có thể điều chỉnh các cấp độ nhân viên trong năm qua từ tỷ lệ cực kỳ thấp được yêu cầu trong thời kỳ cao điểm của đại dịch. Trường đã đạt được nhiều tiến bộ từ khía cạnh dòng tiền để có thể hòa vốn với khoảng 400 sinh viên.

Trên bảng cân đối kế toán trường đã huy động được 1,5 triệu đô la vốn EB-5 và đang tìm kiếm thêm một nhà đầu tư EB-5 để giúp trường phát triển các chương trình trước và sau giờ học. Theo quy định mới được thông qua vào tháng 3, số tiền đầu tư được yêu cầu hiện đã lên đến 1,05 triệu đô la. Có thể khó tìm nhà đầu tư EB-5 hơn với số tiền mới cao hơn nhưng trường vẫn đang tìm kiếm vì
các kế hoạch tăng trưởng của trường phù hợp với EB-5.

Kế hoạch mở rộng

Giai đoạn cuối hay còn gọi là ‘Giai đoạn III’ của khuôn viên ở Chicago sẽ đi vào hoạt động trực tuyến cho năm học 2024-2025. Việc xây dựng được bắt đầu vào mùa thu năm 2022 này và trường hy vọng sẽ có nhiều thời gian cho dự án. Khuôn viên hiện tại có thể chứa hơn 400 sinh viên; giai đoạn III sẽ bổ sung sức chứa thêm 200 sinh viên nữa.

Vào thời điểm cuối năm 2024, trường kỳ vọng cuối cùng sẽ có cơ hội theo đuổi việc bán và tái thuê. Dưới đây là bản vẽ khuôn viên Giai đoạn III.

Tổng quan tài chính cho Bennett

Dự án Trường học Bennett Day

#dinhcumy #visamy #dautueb5 #EB5

error: Content is protected !!